Bệnh Nam Khoa

Sưng Bao Quy Đầu Triệu Chứng Của Bệnh Gì?

Hiện tương bao quy đầu bị sưng có thể là do viêm nhiễm phát tán, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu,… gây ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng và khả năng vô sinh – hiếm muộn .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện Tượng Sưng Dương Vật Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì?

Sưng dương vật là một dạng tổn thương tại bộ phận sinh dục nam giới. Nếu tình trạng này kéo dài, nam giới nên hết sức lưu ý, vì rất có thể đây là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ bị viêm bao quy .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy Dịch Dương Vật Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì?

Dương vật chảy dịch là một trong những biểu hiện cảnh báo nam giới nhiều bệnh lý nguy hiểm khó lường. Đây là chứng bệnh không chỉ khiến nam giới lo lắng, tự ti mà còn có nguy cơ dẫn đến vô .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm Dương Vật Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng Của Nam Giới

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia y tế thế giới, có tới hơn 60% nam giới đã từng bị mắc bệnh viêm dương vật, trong suốt cuộc đời. Tình trạng viêm dương vật nếu kéo dài có thể là dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Giải Pháp Điều Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến khoái cảm tình dục cũng như sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, nhận biết sớm biểu hiện và tìm kiếm phương pháp hỗ trợ điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Mức Chi Phí Gắn Bi Dương Vật Là Bao Nhiêu Tại TPHCM?

  Phương pháp gắn bi dương vật là giải pháp hữu hiệu cho những nam giới có “cậu nhỏ” ngắn và nhỏ muốn tăng kích thước cho dương vật của mình.   Phương pháp này mang lấy lại sự tự tin, .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh Trùng Có Máu Dấu Hiệu Nhiều Bệnh Lý Nguy Hiểm

Mỗi khi quan hệ tình dục hay xuất tinh, nếu nam giới thấy tình trạng tinh trùng có máu thì hãy đặc biệt lưu ý vì đây có thể là một trong những triệu chứng cảnh báo nhiều bệnh lý ảnh hưởng nghiêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Chỉnh Hình Dương Vật – Giải Pháp Lấy Lại Phong Độ Cho Nam Giới

Rất nhiều nam giới sẽ cảm thấy xấu hổ, tự ti nếu không may sở hữu một “cậu nhỏ” khiêm tốn về kích thước. Những tưởng rằng sẽ không còn cách, thì ngày nay, với phẫu thuật chỉnh hình dương .

Xem Thêm Tư Vấn

Nghẹt bao quy đầu là gì? Có nguy hiểm không?

Khi nhắc nghẹt bao quy đầu, phần lớn nam giới đều có chung một suy nghĩ nghẹt bao quy đầu là do bựa sinh dục, cặn bã tích tụ ở lớp da bao quy đầu gây nên. Nhưng điều đó không phải hoàn toàn đúng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh Giác Với Triệu Chứng Đau Dương Vật

Cảm giác dương vật đau nhức, khó chịu khi hoạt động, quan hệ hoặc kể cả khi “cậu nhỏ nghỉ ngơi” cũng là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm cần biện pháp khắc phục ngay. Do đó, nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin