Bệnh Trĩ

Đau bụng đi ngoài nóng rát hậu môn dấu hiệu của bệnh trĩ

Chào bác sĩ tôi năm nay 30 tuổi là nhân viên kinh doanh phải thường xuyên tiếp xúc với bia rượu, dạo gần đâu tôi cảm thấy hậu môn nóng rát, sờ vào thì thấy u nhú nhỏ. Tôi muốn hỏi đau bụng đi .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau nhức vùng hậu môn có phải dấu hiệu của bệnh trĩ

Thưa bác sĩ! Dạo gần đây vùng hậu môn của cháu đau nhức vô cùng, lấy tay chạm vào thì thấy có vật gì đó cộm. Cháu muốn hỏi đau nhức vùng hậu môn có phải là dấu hiệu của bệnh trĩ không .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ có đau không?

Dù rất đau đớn, khó chịu vì búi trĩ sa xuống, nhưng rất nhiều người bệnh vừa nghĩ đến cắt trĩ đã “nổi da gà” vì cảm giác đau sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y học .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm co búi trĩ tại nhà, đơn giản

Chào bác sĩ! Tôi 26 tuổi hiện là nhân viên văn phòng, cách đây không lâu tôi hậu môn tôi xuất hiện cục thịt lồi, qua tìm hiểu trên mạng tôi nghi ngờ mình bị bệnh trĩ. Nhưng vì lo ngại xấu hổ nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư cách chữa bệnh trĩ bằng lá thầu dầu

Trong dân gian lưu truyền rất nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ, trong đó có cách chữa bệnh trĩ bằng thầu dầu tía. Mặc dù chưa có công trình nào nghiên cứu song không phủ nhận rằng tác dụng bất ngờ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc

Trong dân gian vẫn lưu truyền nhiều bài thuốc chữa trị bệnh trĩ, một trong số đó có cách chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc. Vậy thực hư phương pháp này như thế nào ? sẽ được các chuyên gia làm sáng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa dễ thực hiện

Dầu dừa từ lâu đã là công cụ giúp làm đẹp da, nhanh mọc tóc,... và thời gian gần đây, dầu dừa còn được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời như chữa bệnh tim mạch, tăng huyết áp, bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư chuyện chữa bệnh trĩ bằng đu đủ xanh

Gần đây chuyên mục tư vấn bệnh trĩ có nhận nhiều câu hỏi liên quan đến việc chữa bệnh trĩ bằng đu đủ xanh. Nhằm mục đích giải đáp những thắc mắc trong lòng người bệnh các bác sĩ Đa Khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng đu đủ

Trong dân gian, có rất nhiều cách để chữa trị bệnh trĩ. Trong đó, đu đủ là một trong những phương pháp chữa trị trĩ được rất nhiều người bệnh tin chọn bởi nó không chỉ là nguyên liệu rẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá trên webtretho

Chào bác sĩ, tôi bị bệnh trĩ đã khá lâu, bệnh đã chuyển sang mức độ 3 và đã từng thử điều trị nhiều cách nhưng không khỏi. Tôi có đọc một bài viết về cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin