Bệnh Xã Hội

Cẩn thận với những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Việc quan hệ không an toàn, đời sống tình dục bừa bãi khiến nam giới rất dễ mắc phải bệnh sùi mào gà, đây là bệnh khó hỗ trợ điều trị khỏi nếu không phát hiện sớm. Do đó, nếu nắm bắt .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục

Hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục chính là cơ sở để các bạn có thể nhận biết được những dấu hiệu của bệnh một cách cụ thể, rõ rệt nhất và từ đó kịp thời có biện pháp hỗ trợ điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục và những điều cần biết

Bạn đã biết gì về bệnh mụn cóc sinh dục? Các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Âu Á cho biết đây là một trong những căn bệnh có tính lây lan nhanh chóng và bất kì ai trong chúng ta cũng có nguy cơ mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết mụn cóc sinh dục ở nam và nữ khá dễ dàng

Mụn cóc sinh dục còn có tên gọi khác là sùi mào gà - Đây là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Bài viết hôm nay các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục là một trong những bệnh lý tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại khôn lường nếu các bạn quá chủ quan xem thường bệnh. Việc tiến hành điều trị sớm và đúng phương pháp đóng vai trò .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét Nghiệm Bệnh Xã Hội Tại Âu Á

Bệnh xã hội là những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm bởi dễ để lại biến chứng nặng nề nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Hơn nữa, bệnh xã hội không chỉ gây nguy hại cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả nhanh, phí phải chăng

Lậu là 1 căn bệnh nguy hiểm do vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Bệnh lậu để lại nhiều biến chứng tổn hại khôn lường đến sức khỏe như: viêm màng não, viêm thận, viêm xương khớp, viêm tuyến .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ dương vật là biểu hiện của bệnh gì?

Cứ mỗi sáng thức dậy bạn lại thấy “cậu nhỏ” xuất hiện một số biểu hiện lạ như: lỗ niệu đạo chảy mủ và tiết nhiều dịch nhầy, bị ngứa xung quanh dương vật, đi tiểu bị đau buốt, .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra máu và đái có mủ là dấu hiệu bệnh lậu?

Hỏi: Gần đây em thường bị chảy mủ ở đầu dương vật (lỗ niệu đạo) lúc sáng sớm và sau khi đi tiểu kèm theo tình trạng đau buốt. Vậy, xin hỏi bác sĩ triệu chứng tiểu ra máu và đái có mủ có .

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn bệnh sùi mào gà miễn phí, bác sĩ giải đáp nhanh chóng

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội có tính lây truyền nhanh đến chóng mặt. Sở và Bộ y tế thời gian qua đã tìm mọi cách để giảm bớt số lượng bệnh nhân mắc phải bệnh lý này tuy .

Xem Thêm Tư Vấn