Da Liễu

Cẩn thận với các dấu hiệu bệnh viêm da

Các bệnh về da trở nên khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay, chính vì lẽ đó việc nhận biết các dấu hiệu viêm da sẽ giúp người bệnh có cách điều trị kịp thời nhằm tránh các biến chứng đáng .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám bệnh viêm da TPHCM ngoài giờ

Bệnh viêm da để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng làm người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng cuộc sống. Chính vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn bệnh viêm da hiệu quả nhất

Nguyên nhân, triệu chứng, tác hại của bệnh viêm da là gì? chính là những câu hỏi mà nhiều người gửi đến chuyên mục tư vấn bệnh viêm da của Phòng Khám Da Liễu Âu Á. Nhằm giúp mọi người có .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh viêm da hết bao nhiêu?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng da của em xuất hiện rất nhiều vết sẩn ngứa, có mụn nước hoặc mụn bọc, khi vỡ ra sẽ chảy dịch, chảy máu,… em vẫn đang chần chừ chưa đi khám vì chưa .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về bệnh viêm da

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tiện nghi thì sẽ kéo theo guồng quay đấy là những hiểm họa bệnh tật đang rình rập con người từng ngày. Trong đó, đáng chú ý nhất là những bệnh viêm da. Vậy nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện viêm da TPHCM nằm ở đâu?

Viêm da là một trong những căn bệnh ngoài da mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải với những nốt sẩn ngứa, mụn nước li ti, khi vỡ ra sẽ có dịch vàng hoặc chảy máu,… làm người bệnh cảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Đâu là phòng khám bệnh bệnh ngứa TPHCM chất lượng?

Chào bác sĩ, tôi bị bệnh ngứa và đã điều trị ở vài nơi nhưng bệnh không khỏi hẳn mà tái phát nhiều lần, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của tôi. Bác sĩ cho tôi hỏi đâu là phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chuyên khoa viêm da tốt nhất ở TPHCM

Bệnh viêm da là một trong những căn bệnh ngoài da mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Bệnh gây ra cho người bệnh có cảm giác mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh bệnh ngứa ở HCM, uy tín, chất lượng

Một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng là điều mà bất cứ một bệnh nhân nào mắc bệnh ngứa đều muốn biết. Thực tế hiện nay, trên địa bàn TP. HCM xuất hiện khá nhiều phòng khám chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bệnh viêm da ở đâu tốt nhất TPHCM?

Hỏi: “Thời gian gần đây vùng da của em xuất hiện rất nhiều ban đỏ, phù nhẹ, nổi mẩn ngứa, mụn nước, có khi chảy máu,…được biết vùng da của em có nguy cơ mắc phải viêm da là rất cao. Hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin