Da Liễu

Đâu là phòng khám chuyên khoa rụng tóc tốt nhất ở TPHCM

Chào bác sĩ! Dạo gần đây tôi hay bị rụng tóc, cứ mỗi lần đưa tay vuốt hay chải đầu đều rụng. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là phòng khám chuyên khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám rụng tóc ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Theo những thống kê gần đây của các chuyên khoa da liễu cho biết, số người mắc phải rụng tóc ở nước ta chiếm 75% trong tổng số có cả nam và nữ. Rụng tóc xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu triệu chứng bệnh vảy nến

Là một trong những căn bệnh về da liễu khá phổ biến. Bệnh vảy nến gây ra các tế bào xây dựng nhanh chóng trên bề mặt của da, tạo thành lớp vảy dày màu trắng và ngứa khô, tạo cho bệnh nhân cảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám bệnh vảy nến TPHCM ngoài giờ

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng da của em xuất hiện rất nhiều lớp vảy đỏ, khi cạo sẽ bong tróc rất nhiều, ngứa ngáy dai dẳng nữa, được biết vùng da của em có dấu hiệu của bệnh vảy .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm vảy nến hết bao nhiêu?

Vảy nến là căn bệnh ngoài da ảnh hưởng trầm trọng tới thẩm mỹ làm người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và chất lượng cuộc sống bị giảm sút nếu bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn bệnh Vảy Nến hiệu quả nhất

Vảy nến là một dạng viêm da do sự tăng sinh quá mức của lớp tế bào. Đây là một căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Vậy nguyên nhân, triệu chứng và cách điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chuyên khoa vảy nến tốt nhất ở TPHCM

Bệnh vảy nến là một trong những căn bệnh về da khá là phổ biến hiện nay, làm xuất hiện các mảng vảy màu trắng bong tróc gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Bên cạnh việc quan tâm đến phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vảy nến là gì? Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ Da liễu cho biết, bệnh vẩy nến ở nước ta chiếm 20% trong tổng số người đang mắc phải bệnh ngoài da. Bệnh xuất hiện do nhiều yếu tố khác nhau làm tổn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám vảy nến ở đâu tốt nhất TPHCM?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi bị vảy nến khoảng 2 năm, chữa trị rất nhiều phương pháp nhưng vẫn không thấy khỏi. Tôi đã có 1 chồng và 1 con nhiều khi rất sợ phải giao tiếp với mọi người .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn thận với các dấu hiệu bệnh viêm da

Các bệnh về da trở nên khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay, chính vì lẽ đó việc nhận biết các dấu hiệu viêm da sẽ giúp người bệnh có cách điều trị kịp thời nhằm tránh các biến chứng đáng .

Xem Thêm Tư Vấn