Da Liễu

Bệnh mụn trứng cá là gì? Nguyên nhân và cách điều trị ra sao

Mụn trứng cá là một trong loại mụn cứng đầu nhất trong tất cả các loại mụn với những nốt sẩn, mụn sưng đỏ gây ra cảm giác đau nhức và khó chịu. Người bệnh sẽ cảm thấy mặc cảm, mất .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chuyên khoa mụn trứng cá tốt nhất ở TPHCM

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng da của em xuất hiện rất nhiều nốt mụn bọc, có đầu màu đen hoặc màu trắng, đau nhức và khó chịu. Em đã tìm hiểu rất nhiều trang mạng khác nhau được .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám mụn trứng cá ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Nếu một ngày trên da mặt của bạn xuất hiện rất nhiều mụn sưng to, có đầu màu trắng ở bên trong,… Sẽ khiến bạn mất thẩm mỹ, tự ti, mặc cảm và chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều mà bạn chưa biết về triệu chứng bệnh hạt cơm

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu cho biết, số người mắc phải bệnh hạt cơm đang diễn ra ở mức tăng cao, ở Việt Nam chiếm 75% trong tổng số các căn bệnh ngoài da. Với .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh hạt cơm ở TPHCM

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây trên da của cháu xuất hiện rất nhiều nốt mụn sần sùi, phẳng hơi nhô cao, không đau nhức hay khó chịu. Được biết tỉ lệ mắc phải hạt cơm là rất cao, cháu .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chuyên khoa hạt cơm tốt nhất ở TPHCM nằm ở đâu?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi là nhân viên văn phòng, dạo gần đây trên người tôi xuất hiện u thịt nhỏ trên da, sần sùi và có màu trắng, đi khám thì phát hiện mình bị bệnh hạt cơm, tôi đã chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám hạt cơm ở đâu tốt nhất TPHCM?

Hạt cơm là một trong những căn bệnh da liễu thường gặp nhất hiện nay. Với những nốt mụn ẩn dẹp, phẳng hơi nhô lên trên mặt da, sần sùi,… Bệnh tuy không gây nguy hiểm tới sức khỏe mà khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám trị nám ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Nếu 1 ngày vùng da mặt của bạn xuất hiện rất nhiều các vết li ti, lốm đốm, tiềm ẩn dưới sâu bên trong bề mặt da khi đó bạn sẽ cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu triệu chứng bệnh trị nám biểu hiện ra sao?

Chào bác sĩ! Tôi 35 tuổi dạo gần đây trên khuôn mặt tôi xuất hiện những đóm nhỏ li ti có màu nâu sậm, tôi muốn hỏi bác sĩ đây có phải là dấu hiệu triệu chứng bệnh trị nám hay không? Và tôi .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh trị nám ở TPHCM

Hỏi: Thời gian gần đây vùng da của em xuất hiện rất nhiều các vết lốm đốm nhỏ, sắc tố màu da bị thay đổi,…khiến em bị cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, chất .

Xem Thêm Tư Vấn