Da Liễu

Những điều cần biết về bệnh vảy nến đỏ da toàn thân

Bệnh vẩy nến đỏ toàn thân là căn bệnh ngoài da cực kì nguy hiểm mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Khiến cho người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn cần phải biết về bệnh vẩy nến ở da đầu trước khi quá muộn

Bệnh vảy nến ở da đầu là căn bệnh ngoài da xuất hiện ở mọi lứa tuổi, giới tính. Sẽ khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và chất lượng cuộc sống .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về bệnh á sừng vẩy nến da đầu

Bệnh á sừng vẩy nến da đầu là một trong những bệnh thường gặp do sự tăng sinh lớp tế bào ở thượng bì làm xuất hiện những mảng vẩy trắng, dễ bong tróc, gây nên nhiều nỗi ảm ánh cho người .

Xem Thêm Tư Vấn

Mẩn ngứa là bệnh gì?

Gần đây chuyên mục tư vấn bệnh da liễu nhận khá nhiều câu hỏi của bệnh nhân thắc mắc về biểu hiện mẩn ngứa là bệnh gì? Và làm thế nào để khắc phục được triệu chứng trên. Dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh ngứa về đêm

Tình trạng ngứa về đêm làm người bệnh cảm thấy mệt mỏi, mất khả năng tập trung, ngứa ngáy dai dẳng ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống. Chỉ cần gãi nhẹ những vết sẩn ngứa có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Cần cảnh giác với các bệnh ngứa trên da

Các bệnh ngứa trên da không chỉ làm người bệnh khó chịu mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh. Để tìm hiểu rõ hơn về triệu chứng ngứa da các bác sĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều mà bạn chưa biết về bệnh ngứa tay

Bệnh ngứa tay là căn bệnh phổ biến mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. với những vết sẩn ngứa dữ dội và biến mất lúc nào mà bạn không hề biết. Khiến người bệnh cảm thấy mất .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh ngứa nổi mề đay

Bệnh ngứa nổi mề đay là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, thường gây cho người bệnh cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Theo thống kê chung cứ 100 bệnh nhân mắc bệnh về da thì có đến 20 người .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh ngứa ở háng an toàn, hiệu quả

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây cháu nhà em có hiện tượng ngứa ngáy ở háng rất nhiều, em vô cùng lo lắng đã thử tìm hiểu rất nhiều cách nhưng vẫn không thấy hiệu quả cao. Các bác sĩ có .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa khắp người là biểu hiện của bệnh gì?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây tôi thường xuyên bị nổi mẩn đỏ kèm theo ngứa ngáy khắp người, cảm giác này xuất hiện nhiều hơn vào ban đêm, tôi đã mua thuốc uống nhưng không khỏi. Bác sĩ tư vấn .

Xem Thêm Tư Vấn