Làm sao để kéo dài quan hệ giúp cuộc yêu thăng hoa?

 Đã có rất nhiều nam giới than phiền về tình trạng “chuyện chăn gối” của mình, nhất là chứng xuất tinh sớm. Hiện tượng được hiểu là nam giới xuất tinh khoảng thời gian ngăn không theo đúng mong muốn, trái với chủ định của người đàn ông. Vậy làm sao có thể kiểm soát chứng bệnh này? Hãy cùng thông qua những chia sẻ sau đây của bác sĩ để cải thiện hiệu quả chứng xuất tinh sớm.

Kiểm tra tình trạng xuất tinh của bạn ở mức độ nào?

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, hiện tượng xuất tinh sớm là tình trạng dương vật sau khi đưa âm đạo được vài nhịp lập tức xuất tinh hoặc xuất tinh nhanh, điều này đã khiến việc quan hệ không còn được như bình thường.

 Cuộc sống bận rộn hiện nay cuốn theo sự vội vàng, không chỉ ở cuộc sống đời thường mà ngay cả đời sống tình dục cũng theo đó mà bị ảnh hưởng, phái mạnh ra nhanh hơn, thời gian quan hệ ngắn hơn. Nhiều nam giới đã rất hoang mang và họ lo sợ rằng mình có thể đã mắc chứng xuất tinh sớm. Vậy những tiêu chí nào xác định được mức độ nặng nhẹ khi nam giới xuất tinh sớm.

  Mức độ nhẹ: Khi quan hệ, nam giới cho dương vật vào âm đạo hơn 15 lần, duy trì trạng thái này khoảng 2 – 3 phút và lên đỉnh.

  Mức độ trung bình: Dương vật di chuyển trong âm đạo dưới 15 lần và không thể duy trì quá một phút thì nam giới bắt đầu xuất tinh.

  Mức độ nặng: Khi bắt đầu quan hệ, nam giới vừa đưa dương vật vào âm đạo và kết quả nam giới đã xuất tinh trước trận.

Làm sao kéo dài quan hệ để cải thiện đời sống chăn gối?

 Nếu bạn đang gặp tình trạng này, đừng ngần ngại hãy  NHẤP VÀO ĐÂY để chia sẻ với bác sĩ chúng tôi để tìm ra cách giải quyết nhanh nhất.

Giải pháp cho nam giới bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật kiểu Châu Âu

 Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, đã áp dụng giải pháp kéo dài quan hệ bằng phương pháp cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc , đây là phương pháp được các chuyên gia y tế đánh giá là phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

 Nguyên lý của thủ thuật này là thực hiện cắt chọn lọc những dây thần kinh nhạy cảm ở quy đầu để làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu, từ đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

 Ưu điểm nổi trội phương pháp cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc 

Quy trình nhanh chóng, đơn giản: Với tay nghề của bác sĩ trình độ chuyên môn cao kết hợp trang thiết bị hiện đại giúp quá trình thủ thuật diễn ra nhanh gọn, đơn giản.

Vết thương nhỏ: vết thương chỉ từ 1 – 2 cm, sử dụng chỉ tự tiêu, hầu như không gây tổn thương.

Hồi phục nhanh: Sau thủ thuật không cần nằm viện, 2 ngày sau uống thuốc, 1 tuần có thể lành vết thương.

Không giới hạn độ tuổi: Chỉ cần là nam giới trưởng thành, bị xuất tinh sớm nặng thì điều có thể sử dụng thủ thuật này.

Kỹ thuật cao không gây tác dụng phụ: Thủ thuật này do bác sĩ nam khoa nhiều kinh nghiệm, vững tay nghề trực tiếp đảm nhiệm, nên đảm bảo an toàn, không gây biến chứng về sau.

Đạt hiệu quả cao: Nam giới chắc hẳn cũng rất quan trọng về mặt thẩm mỹ và đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cho nên không để lại sẹo xấu. Đồng thời, hầu hết nam giới cho biết có thể kéo dài “cuộc yêu” lên đến 30 phút.

 Rất nhiều nam giới khi nói đến phương pháp điều trị xuất trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật xấm lấn tối thiểu thường rất sợ và e dè với phương pháp này, vì lo ngại sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh quanh. Các chuyên gia y tế cho biết thực ra do nam giới chưa hiểu rõ về bản chất của kỹ thuật và nghe một số lời đồn đại nên dẫn đến nỗi sợ hãi không đáng có.

  Tham khảo thêm về mức chi phí của phương pháp xấm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Tính đến thời điểm hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những phòng khám đạt chuẩn quốc tế, chuyên trị bệnh nam khoa, trong đó có chăm sóc sức khỏe cho nam giới.

 Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, vững tay nghề, từng công tác tại các bệnh viên trung ương và thường đi tập huấn để bổ sung kiến thức, kỹ thuật điều trị ở nước ngoài, phòng khám còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn được đào tạo bài bản.

+

Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín nhất tại TP.HCM

 Hơn nữa, cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tối tân, được nhập khẩu từ Châu Âu, phòng khám còn có chế độ làm việc khoa học, không chờ đợi lâu, mọi khoản chi phí hơp lý, công khai minh bạch và bác sĩ sẽ báo chi phí cho người bệnh trước khi thực hiện điều trị, chính vì vậy người bệnh có thể an tâm khi đến khám và chữa bệnh tại đây.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.