Bệnh Hậu Môn

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không

Hỏi: Chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á! Gần đây em thường đi đại tiện khó, đau rát và ở hậu môn có xuất hiện những mụn mủ rất khó chịu. Theo tìm hiểu thì đây là những .

Chi phí điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu tiền tại TPHCM

Chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền tại TPHCM? là một trong những thắc mắc hàng đầu mà người bệnh đặt ra trong chuyên mục tư vấn của Đa Khoa Âu Á thời gian gần đây. Hiểu được mối quan .

Triệu chứng và nguyên nhân của bệnh rò hậu môn

Một trong những vấn đề được người bệnh quan tâm hàng đầu trong chuyên mục tư vấn tại Đa Khoa Âu Á hiện nay chính là triệu chứng và nguyên nhân của bệnh rò hậu môn. Và để bạn đọc có cái .

Viêm nhiễm hậu môn - nguy hiểm cần chữa trị gấp!

Viêm nhiễm hậu môn là tình trạng viêm nhiễm ở vùng hậu môn và trực tràng - nó là ống cơ nối giữa ruột già và hậu môn. Căn bệnh này nếu không chữa trị sớm sẽ tiến triển sang giai đoạn mãn .

Hỗ Trợ Điều Trị Sưng Đau Hậu Môn với phương pháp tân tiến nhất

Các chuyên gia cho biết tình trạng sưng đau hậu môn nếu chỉ diễn ra vài ngày rồi hết thì đây có thể là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, nếu hiện tượng sưng đau hậu môn kéo dài và mức độ .

Cách chữa bệnh trĩ không dùng thuốc đạt hiệu quả cao

Hiện nay, rất có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ và theo các chuyên gia y tế cho biết thì việc dùng thuốc thì chỉ áp dụng cho các trường hợp nhẹ vừa tốn nhiều thời gian mà chỉ có thể tạm .

Cách chữa bệnh trĩ sa an toàn không gây biến chứng

Trĩ sa là triệu chứng các búi trĩ sa ra ngoài, xuất hiện ở cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Đây là một trong những dấu hiệu đặc trưng của bệnh trĩ và nếu không có phương pháp trị bệnh hiệu quả .

Nơi điều trị bệnh trĩ tốt tại TPHCM?

Theo thống kê của các chuyên gia y tế cho biết, số lượng mắc bệnh trĩ ngày càng tăng nhưng có không ít người vẫn hoang mang không biết nơi chữa bệnh trĩ uy tín là ở đâu bởi hiện nay tại TPHCM có .

Lòi búi trĩ là gì và cách chữa bệnh trĩ lòi

Lòi búi trĩ là một triệu chứng phổ biến của bệnh trĩ, nó khiến người bệnh có cảm giác đau rát và ngứa ngáy. Nếu người bệnh để lâu không tiến hành điều trị sẽ có thể dẫn đến nhiều biến .

Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại TPHCM

Bệnh trĩ không những gây ra nhiều đau đớn, ảnh hưởng tới thể chất, sinh hoạt hằng ngày của người bệnh mà còn và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Thực ra nếu bệnh trĩ phát hiện sớm .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin