Bệnh Phụ Khoa

Phá thai 1 tháng bằng thuốc như thế nào cho an toàn

Đối với những chị em chẳng may mang thai ngoài kế hoạch thì phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều người lựa chọn, vì đơn giản và ít đau, hơn nữa còn thích hợp với thai kỳ được phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Có thể phá thai 6 tuần bằng thuốc được không

Làm mẹ là chức vụ thiêng liêng của mọi phụ nữ, do đó, dù mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em vẫn không tránh khỏi tâm lý chần chừ, chưa thể dứt khoát ngay với quyết định đình chỉ thai. Gần .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phá thai 3 tuần bằng thuốc chất lượng ở TPHCM

Ngày nay, xã hội ngày càng “mở cửa” và tư duy của mọi người ngày càng thoáng, dẫn tới một hệ quả là các trường hợp mang thai ngoài ý muốn tăng cao, khiến chị em phụ nữ phải tìm tới các cơ .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá thai 7 tuần bằng thuốc

Chào bác sĩ, cháu 24 tuổi, chưa lập gia đình nhưng đang sống thử với bạn trai. Cháu phát hiện mình có thai vào 3 tuần trước và cảm thấy phân vân, không biết phải xử lý thế nào, vì cả cháu lẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Ở đâu phá thai 1 tuần bằng thuốc an toàn

Cuộc sống hiện đại mang đến nhiều hiện tượng mới như sống thử, quan hệ trước hôn nhân,… đó là các nhân tố dẫn tới việc mang thai ngoài ý muốn. Nhiều chị em quan tâm đến sức khỏe, khi thai .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bằng thuốc là gì

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nếu mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu hết về phương pháp này. Trong bài viết sau đây, các bác sĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu ?

Theo thống kê, phá thai bằng thuốc đạt tỷ lệ thành công khá cao và cũng khá an toàn cho trường hợp thai kỳ dưới 7 tuần, bởi vậy mà ngày càng nhiều chị em lựa chọn phương pháp này, coi đó như “phao .

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai thường được nhiều chị em lựa chọn. Tuy vậy, cũng như mọi phương pháp khác, phá thai bằng thuốc chỉ hiệu quả, an toàn khi áp dụng đúng đối tượng và .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phá thai bằng thuốc chất lượng và uy tín ở TPHCM

Phá thai bằng thuốc tuy đơn giản và dễ thực hiện, nhưng không có nghĩa là bạn có thể tự xử lý. Bởi trước khi sử dụng thuốc, thai phụ phải được kiểm tra sức khỏe và thai kỳ phải được xác .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn

Khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em nghĩ ngay tới phương pháp phá thai bằng thuốc, thậm chí nhiều người còn tự ý dùng thuốc và phá thai tại nhà, kết quả là phát sinh nhiều biến chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin