Bệnh Phụ Khoa

Phòng khám phụ khoa ở quận 5 chất lượng tại TPHCM

Những năm trở lại gần đây, nữ giới mắc phải các bệnh phụ khoa ngày càng tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu khám chữa bệnh là vấn đề cần thiết đối với mỗi người. Vậy địa chỉ phòng khám phụ .

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở quận 4 uy tín, chất lượng

Hiện nay, ít chị em biết được tầm quan trọng của việc khám phụ khoa đặc biệt là những chị ở vùng nông thôn. Đến khi có những triệu chứng ngứa rát vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, co thắt vùng .

Nên đặt niềm tin tới phòng khám phụ khoa quận 3 TPHCM nào?

Sức khỏe sinh sản luôn là vấn đề mà được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Được biết bệnh phụ khoa là căn bệnh vô cùng nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới tâm lý cũng như chức năng sinh lý, .

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quận 2 đáng tin cậy hiện nay

Vùng kín của chị em phụ nữ rất nhạy cảm nên chỉ cần vài động tác nhỏ cũng khiến chị em phụ nữ mắc phải các bệnh phụ khoa. Do đó, việc tìm được một địa chỉ phòng khám phụ khoa ở quận .

Phòng khám phụ khoa ở Quận 1 nào uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

Khi mắc phải bệnh phụ khoa người bệnh sẽ nghĩ đến ngay bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương,… Tuy nhiên, do nhu cầu khám phụ khoa tại các bệnh viện này ngày càng tăng cao, dẫn đến quá tải .

Thời điểm thích hợp để chấm dứt thai kỳ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em phải đưa đến quyết định đình chỉ thai kỳ sớm. Khi đã có quyết định, việc chị em cần làm là nhanh chóng tìm cho mình thời gian thích hợp để tiến hành, .

Máu kinh và máu báo có thai: cách nhận biết sớm

Chị em phụ nữ đặc biệt là những phụ nữ trẻ thường không dễ dàng để phân biệt được những dấu hiệu có thai và dấu hiệu có kinh nguyệt. Nhiều chị em phụ nữ bị ra máu sau khi có quan hệ được .

CHẬM KINH BAO LÂU THÌ THỬ THAI CHÍNH XÁC?

Mang thai có rất nhiều dấu hiệu kèm theo nhưng chậm kinh là một trong những dấu hiệu đầu tiên giúp bạn nhận biết có khả năng mang thai. Tuy nhiên, về vấn đề chậm kinh bao nhiều ngày thì thử thai được .

Chậm kinh, trễ kinh làm bạn lo lắng có thai?

Chậm kinh trễ kinh ở chị em báo hiệu chị em đang gặp vấn đề ở hệ thống sinh sản, tuy nhiên đối với chị em đã có quan hệ tình dục trước đó, thì trễ kinh chậm kinh cũng có thể là dấu hiệu .

Thai 13 tuần tuổi có phá được không?

Thông thường, phá thai không an toàn sẽ mang lại những hậu quả đáng tiếc cho thai phụ. Và càng nguy hiểm hơn với những thai quá lớn. Chính vì thế, khi quyết định phá thai 13 tuần, nhiều thai phụ hoang .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin