Bệnh Phụ Khoa

Lựa chọn phương pháp an toàn nào để phá thai 6 tuần tuổi?

 Những đối tượng phụ nữ phá thai 6 tuần tuổi đa số là những trường hợp bị vỡ kế hoạch, chưa đủ điều kiện để tiếp tục sinh nở như: Lý do cá nhân, con còn nhỏ, do điều kiện kinh tế, .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí bỏ thai có đắt không

Một khi đã chắc chắn với quyết định bỏ thai thì chi phí trở thành mối quan tâm hàng đầu, thậm chí còn là nhân tố khiến nhiều thai phụ lo lắng. Không ít người đã lựa chọn cơ sở y tế có mức .

Xem Thêm Tư Vấn

Cơ sở phá thai ở đâu tốt nhất an toàn không đau uy tín ở TPHCM?

Phá thai luôn tiềm ẩn những rủi ro và mối nguy hiểm khôn lường, để việc phá thai được an toàn ngoài cách lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp mà chị em còn phải chọn đắn đó suy nghĩa địa chỉ .

Xem Thêm Tư Vấn

Phải làm sao để bỏ thai 1 tháng

Thông thường, khi mang thai được 1 tháng thì mọi người đều dễ dàng phát hiện, và trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn thì thai phụ bắt đầu thấy hoang mang, lo lắng không biết nên bỏ thai bằng .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám hỗ trợ bỏ thai 2 tháng uy tín và chất lượng

Bỏ thai là một quyết định rất khó khăn, phương pháp thực hiện lại phức tạp, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể mang lại nguy hiểm, nhất là với thai kỳ đã phát triển được 2 tháng. Do đó, thai .

Xem Thêm Tư Vấn

Bỏ thai 6 tuần tuổi ở đâu cho tiết kiệm và an toàn

Giống như mọi trường hợp mang thai ngoài ý muốn, để bỏ thai 6 tuần tuổi, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, phải được tiến hành với trang thiết bị tiên .

Xem Thêm Tư Vấn

Phải làm thế nào khi mang thai ngoài ý muốn?

Có thai ngoài ý muốn là nỗi lo sợ không chỉ riêng của các cặp nam nữ còn trẻ đang yêu nhau mà đây còn là vấn đề của những cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch hay một số chị em có tình trạng sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Thai nhi 2 tuần tuổi có phá được không?

Phá thai là một trong những cụm từ có tần suất xuất hiện khá nhiều trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay những thông tin liên quan xoay quanh vấn đề phá thai vẫn luôn mập mờ, chưa .

Xem Thêm Tư Vấn

Hút thai không đau bằng phương pháp nào an toàn nhất hiện nay?

Quyết định phá thai là sự lựa chọn cuối cùng khi chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn, vỡ kế hoạch. Thực sự mà nói quyết định này rất khó khăn hơn khi chị em không có một chút kiến thức gì về .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hút thai là gì

Hút thai là một trong các phương pháp phá thai hiện nay, thường áp dụng cho thai kỳ 8 tuần tuổi, được đánh giá là khá an toàn và có tỷ lệ thành công cao. Vậy hút thai là gì? Tiến hành như thế nào?... .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin