Bệnh Phụ Khoa

Phương pháp phá 4 tháng tuổi an toàn

Phá thai là một thủ thuật kết thúc quá trình thai nghén, loại bỏ bào thai ra khỏi tử cung trước khi tới thời hạn sinh nở, nhưng tùy vào giai đoạn thai kỳ mà có phương pháp đình chỉ thai khác nhau. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hút thai được tiến hành như thế nào

Hầu hết mọi thai phụ đều muốn phá thai bằng thuốc cho đơn giản, ít đau, nhưng vì một lý do nào đó, khi thai kỳ phát triển trên 7 tuần thì không thể dùng thuốc được nữa, mà phải dùng đến phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi không đau và an toàn

Phá thai khi thai nhi bước vào tháng thứ 3 là điều mà không phụ nữ nào mong muốn nhưng vì rất nhiều lý khác nhau, mà các chị em phải đưa ra quyết định phá thai. Vậy phá thai 3 tháng có phương pháp nào .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hút thai là bao nhiêu

Mang thai ngoài ý muốn và để thai kỳ phát triển đến 8 tuần, đó là nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều thai phụ phải tìm đến giải pháp hút thai. Và giống như mọi quá trình khám chữa trị, chi phí luôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Nên hút thai ở đâu cho an toàn và không lo biến chứng

Hiện nay, đời sống đã khác trước rất nhiều, mang thai ngoài ý muốn là hiện tượng thường xảy ra. Để hỗ trợ những thai phụ không may rơi vào tình huống đó, trên địa bàn TPHCM đã xuất hiện rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 2 tháng tuổi có an toàn không?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến các chị em đưa ra quyết định phá thai, nhưng dù là nguyên nhân nào cũng là bất đắc dĩ. Có những trường hợp quyết định phá thai khi thai quá lớn, ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám hút thai đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng tại TPHCM

Hút thai là một trong các phương pháp đình chỉ thai thường dùng, có hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, hút thai chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, bằng các trang .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá Thai An Toàn Nhất Bằng Phương Pháp Nào, Ở Tuần Thứ Mấy?

Phá thai an toàn nhất bằng phương pháp nào? Ở trong tuần thứ mấy? Đó là thắc mắc của bạn Kim Trang tại Bình Dương và cũng là thắc mắc chung của phần lớn chị em có gửi cho các chuyên gia tại Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Giá một ca phá thai an toàn hiện nay bao nhiều tiền?

Mang thai ngoài ý muốn, mang thai ở tuổi trẻ vị thành niên ngày càng phổ biến tại nước ta, từ đó khiến tỷ lệ phá thai ngày càng cao, nhất là ở tuổi trẻ vị thành niên. Đối với những ai đang có .

Xem Thêm Tư Vấn

Hút thai là gì và có đau không?

 Quyết định đình chỉ thai kỳ là lựa chọn cuối cùng của chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Điều này thực sự khó khăn hơn khi chúng ta không có nhiều kiến thức, thông tin để am hiểu hết về .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin