Những Vấn Đề Cần Biết Về Bệnh Lòi Dom

Bệnh lòi dòm (hay còn gọi là bệnh trĩ, lòi trĩ) đây là căn bệnh dễ tái phát, có diễn biến rất phức tạp, gây đau đớn, nhiều bất tiện cho người bệnh. Bệnh lòi dom (bệnh trĩ) nếu không chữa trị .

Phân biệt bệnh trĩ, nứt hậu môn và sa trực tràng

Theo những thống kê gần đây cho thấy, cứ 10 ca điều trị bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng lại có 6 ca về bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn và sa trực tràng. Rất nhiều người đang bị nhầm lẫn .

Máy soi hậu môn trực tràng Dr Camscope có nguy hiểm không?

Máy soi hậu môn trực tràng Dr Camscope là một bước vô cùng quan trọng trong việc thăm khám, xác định bệnh lý cụ thể cũng như mức độ tình trạng bệnh. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa tiến hành nội .

Vì sao mổ trĩ cắt trĩ ở phòng khám Âu Á là nơi tốt TPHCM

Phẫu thuật mổ trĩ cắt trĩ ở đâu tốt TPHCM? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người trong số đó có bạn Nhật Nam đã gởi tâm sự của mình tới chuyên mục tư vấn hậu môn – trực .

Đi cầu ra máu và chất nhầy có nguy hiểm không?

Đi cầu ra máu và chất nhầy có nguy hiểm không? Đây chính là câu hỏi thắc mắc mà bạn Nhật Anh ở TPHCM đã gởi tâm sử của mình tới chuyên mục tư vấn hậu môn – trực tràng tại Đa Khoa Âu Á. Theo .

Đi cầu ra máu nhỏ giọt có phải bị trĩ không?

Chào bác sĩ , dạo gần đây tôi hay đi cầu ra máu nhỏ giọt kèm theo cảm giác đau rát, khi ngồi xuống có vật gì đó cộm. Bác sĩ cho tôi hỏi đi cầu ra máu nhỏ giọt có phải bị trĩ không?

Hậu môn bị ngứa và sưng có nguy hiểm không?

Hậu môn bị ngứa và sưng có nguy hiểm không? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người do hiện nay số người mắc phải hậu môn bị ngứa và sưng đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển .

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh không biết mức chi phí có cao hay không? Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh cực kì nguy hiểm nếu không .

Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt TPHCM?

Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt TPHCM? thì đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại TPHCM mọc lên làm người bệnh .

Điều trị bệnh trĩ có tốn nhiều tiền hay không

Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh vẫn còn e ngại trong việc khám bệnh trĩ và không biết mức chi phí điều trị có mắc hay không? bệnh .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin