Phòng Khám

Đa Khoa Âu Á – Phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín, chất lượng bậc nhất TP.HCM

Theo thống kê trong những năm vừa qua, tỷ lệ mắc bệnh nam giới ngoại khoa đang trong xu hướng tăng mạnh và không có dấu hiệu dừng lại. Phần lớn nam giới mắc bệnh nam giới ngoại khoa thường thăm .

Xem Thêm Tư Vấn

Trung Tâm Khám Sức Khỏe Sinh Sản

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở đâu uy tín là vấn đề đang được mọi người quan tâm bởi hiện nay tình trạng vô sinh – hiếm muộn ngày càng nhiều. Tại TPHCM Phòng khám Đa khoa Âu Á là trung tâm .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản nam giới gồm những hạng mục nào?

Theo thống kê tại các bệnh viện, phòng khám cho thấy khoảng hơn 50% trường hợp vô sinh ở các cặp vợ chồng xuất phát từ nam giới. Chính vì thế mà bác sĩ nam giới ngoại khoa khuyên các đấng mày râu .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám nào có dịch vụ khám ngoài giờ?

Đa số mọi người đều làm việc ở khung giờ hành chính và luôn bận rộn với công việc nên khi cơ thể có biểu hiện bất thường thì không thể sắp xếp thời gian đi khám sớm được. Và đã có rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn sinh lý nam miễn phí với chuyên gia nam giới ngoại khoa đầu ngành

Nam giới ở tuổi mới lớn, tuổi trưởng thành hoặc mới lập gia đình, ... là những đối tượng thường gặp phải những vướng mắc về tâm sinh lý và rất cần lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám dương vật nam giới, phát hiện bệnh và chữa trị kịp thời

Dương vật là bộ phận quan trọng trong bộ máy sinh sản ở nam giới, đây cũng là biểu tượng của sức mạnh, của “bản lĩnh đàn ông”. Vì vậy các chuyên gia nam giới ngoại khoa khuyên nên “khám dương .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Chuyên Khoa Sinh Lý Nam Âu Á

Các biểu hiện rối loạn chức năng sinh lý nam giới khiến cho nam giới phái đối mặt với những ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình và tâm lý của mình.. Tình trạng này không hiếm .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám Sức Khỏe Sinh Sản Cho Nam: Công Nghệ Mỹ, Giá Việt Nam

Khám sức khỏe sinh sản cho nam giới đóng vai trò hết sức quan trọng khi phát hiện và điều trị sớm những bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. .

Xem Thêm Tư Vấn

Cậu Nhỏ - Bác Sĩ Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Thầm Kín, Khó Nói Về Cậu Nhỏ

“Cậu nhỏ” là một cơ quan nhạy cảm, hết sức quan trọng đối với nam giới. Là bộ phận duy trì chức năng bài tiết và sinh sản của nam giới, do đó “cậu nhỏ” rất dễ mắc một số bệnh lý .

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản tp.hcm

Sức khỏe sinh sản đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc duy trì nòi giống và giữ gìn hạnh phúc gia đình, vì vậy việc thăm khám sức khỏe sinh sản cần được chú trọng. Việc khám sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin