Phòng Khám

Phòng khám Đa khoa Âu Á làm việc ngoài giờ

Cuộc sống bận rộn, khiến mọi người khó sắp xếp thời gian đi khám và điều trị ngay khi có những biểu hiện bệnh lý. Hơn nữa, nếu sắp xếp được thời gian cũng phải xếp hàng dài chờ đợi mới .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bìu dương vật: nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả nhất

Trong bộ phận sinh dục nam giới, bìu là một bộ phận quan trọng giúp giữ nhiệt cho tinh hoàn, nếu nhiệt độ thay đổi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh hoàn và tinh trùng. Tuy nhiên, cũng như dương vật, .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Chuyên Khoa Khám & Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Dương Vật Hàng Đầu Tp.HCM

Trong những năm gần đây, nam giới gặp nhiều vấn đề ở bộ phận sinh dục, đặt biệt là dương vật nam giới – cơ quan đảm nhiệm chức năng duy trì nòi giống và tiểu tiện. Do đó nam giới nên lựa .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và điều trị bệnh nam giới ngoại khoa bác sĩ chuyên khoa, chi phí thấp, bảo mật

Trước những áp lực của công việc, cuộc sống, hiện nay tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam giới ngoại khoa ngày càng gia tăng. Thêm vào đó, nhiều thói quen không tốt của các đấng mày râu như hút thuốc, .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám nam giới ngoại khoa tốt nhất TPHCM

Khi các phòng khám nam giới ngoại khoa ở TPHCM ngày càng “mọc” lên nhiều khiến cho người bệnh trở nên băn khoăn hoang mang khi đứng trước việc phải lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn để khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn sức khỏe sinh sản Nhanh, Tiện, Chuẩn

Sức khỏe sinh sản vô cùng quan trọng không chỉ đối với nữ giới mà còn với cả nam giới. Hiện nay có rất nhiều căn bệnh nam giới ngoại khoa, bệnh xã hội trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám nam giới ngoại khoa hết bao nhiêu tiền?

Nam giới ngoài những chủ quan, lơ là với bệnh lý của mình thì còn một lý do nữa nam giới chưa đi hoặc còn chần chừ chưa đi khám nam giới ngoại khoa khi có những biểu hiện bệnh lý là do vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám nam giới ngoại khoa chi phí Thấp, đảm bảo Riêng tư

Cuộc sống xã hội hiện đại, tất bật, khiến cho tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam giới ngoại khoa ngày càng cao. Tuy nhiên, nhiều cánh mầy râu khi chẳng may mắc các bệnh lý nam giới ngoại khoa thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Điểm danh những “thủ phạm” khiến “cậu nhỏ” ngứa ngáy

Cũng giống như phụ nữ, phái mạnh cũng có khả năng trải qua thời kỳ ngứa ngáy tại vùng nhạy cảm. Vậy nguyên nhân vì đâu khiến “cậu nhỏ” bị ngứa và cách khắc phục ra sao, cùng tìm hiểu chi .

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn bệnh nam giới ngoại khoa nhanh chóng, đơn giản chỉ 1s

Trong xã hội hiện nay, với đời sống xã hội hiện đại, nhộn nhịp và phức tạp, việc tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam giới ngoại khoa, Xã hội… ngày càng tăng. Các bệnh ở nam giới như sùi mào .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin