Rò Hậu Môn

Rò hậu môn kiêng ăn gì?

Có những loại thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày mà những bệnh nhân rò hậu môn nên tránh xa bởi nó gây ảnh hưởng và khiến cho kết quả chữa trị không cao. Vậy, đó là những loại thực phẩm nào? .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ rò hậu môn có đau không?

Rò hậu môn là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, nó chỉ đứng sau bệnh trĩ về số lượng người mắc phải cũng như mức độ tổn thương của bệnh. Tại các lỗ rò hậu môn thường sẽ có triệu chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn và cách điều trị hiệu quả nhất

Rò hậu môn hay còn gọi theo cách dân dã là mạch lươn là một trong những bệnh lý phổ biến liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng mà bất kì ai trong chúng ta cũng đều có nguy cơ mắc phải. Tuy vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Rò hậu môn có tái phát không?

  Rò hậu môn là một trong những bệnh lý liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng phổ biến. Tuy bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể khiến người bệnh chịu nhiều phiền toái và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không

Hỏi: Chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á! Gần đây em thường đi đại tiện khó, đau rát và ở hậu môn có xuất hiện những mụn mủ rất khó chịu. Theo tìm hiểu thì đây là những .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu tiền tại TPHCM

Chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền tại TPHCM? là một trong những thắc mắc hàng đầu mà người bệnh đặt ra trong chuyên mục tư vấn của Đa Khoa Âu Á thời gian gần đây. Hiểu được mối quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và nguyên nhân của bệnh rò hậu môn

Một trong những vấn đề được người bệnh quan tâm hàng đầu trong chuyên mục tư vấn tại Đa Khoa Âu Á hiện nay chính là triệu chứng và nguyên nhân của bệnh rò hậu môn. Và để bạn đọc có cái .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì?

Việc hậu môn bỗng dưng bị ngứa, chảy mủ là bệnh không hiếm trong các bệnh về hậu môn trực tràng. Theo các bác sĩ Đa khoa Âu Á chảy mủ hậu môn có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm, .

Xem Thêm Tư Vấn

Giải đáp những thắc mắc về chi phí điều trị rò hậu môn

Đứng trước quyết định điều trị rò hậu môn, chi phí điều trị là vấn đề bệnh nhân đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, để điều trị rò hậu môn đạt hiệu quả cao mà chi phí phù hợp túi tiền .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị rò hậu môn bằng công nghệ tiên tiến, an toàn, chi phí hợp lý

Rò hậu môn là một căn bệnh rất phổ biến và thủ phạm chính là do vi khuẩn E. Coli, liên cầu trùng và tụ cầu trùng gây nên. Nếu người bệnh chủ quan, chần chừ hoặc ngại đi điều trị sẽ dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin