Cẩn trọng với rò hậu môn chảy mủ

Bệnh rò hậu môn không những khiến bạn khó chịu mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường nếu bạn quá chủ quan không sớm tiến hành chữa trị. Vì thế mà đã có không ít những trường hợp .

Điểm danh những nguyên nhân gây bệnh rò hậu môn

Rò hậu môn là căn bệnh thường gặp ở vùng Hậu Môn Trực Tràng, tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết đến căn bệnh này. Do đó, khi mắc bệnh họ cũng không biết do đâu. Để giúp mọi người có .

Rò hậu môn kiêng ăn gì?

Có những loại thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày mà những bệnh nhân rò hậu môn nên tránh xa bởi nó gây ảnh hưởng và khiến cho kết quả chữa trị không cao. Vậy, đó là những loại thực phẩm nào? .

Mổ rò hậu môn có đau không?

Rò hậu môn là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, nó chỉ đứng sau bệnh trĩ về số lượng người mắc phải cũng như mức độ tổn thương của bệnh. Tại các lỗ rò hậu môn thường sẽ có triệu chứng .

Bệnh rò hậu môn và cách điều trị hiệu quả nhất

Rò hậu môn hay còn gọi theo cách dân dã là mạch lươn là một trong những bệnh lý phổ biến liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng mà bất kì ai trong chúng ta cũng đều có nguy cơ mắc phải. Tuy vậy .

Rò hậu môn có tái phát không?

  Rò hậu môn là một trong những bệnh lý liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng phổ biến. Tuy bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể khiến người bệnh chịu nhiều phiền toái và .

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không

Hỏi: Chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á! Gần đây em thường đi đại tiện khó, đau rát và ở hậu môn có xuất hiện những mụn mủ rất khó chịu. Theo tìm hiểu thì đây là những .

Triệu chứng và nguyên nhân của bệnh rò hậu môn

Một trong những vấn đề được người bệnh quan tâm hàng đầu trong chuyên mục tư vấn tại Đa Khoa Âu Á hiện nay chính là triệu chứng và nguyên nhân của bệnh rò hậu môn. Và để bạn đọc có cái .

Chảy mủ hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì?

Việc hậu môn bỗng dưng bị ngứa, chảy mủ là bệnh không hiếm trong các bệnh về hậu môn trực tràng. Theo các bác sĩ Đa khoa Âu Á chảy mủ hậu môn có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm, .

Chi phí trị rò hậu môn có con số chính xác là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi. Gần đây tôi thấy có mụn nổi lên xung quanh hậu môn, nặn mụn có thấy ít giọt mủ chảy ra khiến tôi cảm thấy rất khó chịu. Tôi lên mạng tra thông tin thì biết rằng .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin