Rò Hậu Môn

Rò hậu môn là gì?

Bệnh rò hậu môn là căn bệnh sinh ra do nhiễm trùng tại các khe và nhú trong ống hậu môn. Sau đó làm ở các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, phá miệng ra da vùng xung .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt rò hậu môn và apxe hậu môn

Apxe hậu môn có thể dẫn đến rò hậu môn, tuy nhiên không phải loại apxe hậu môn nào cũng có thể gây nên rò hậu môn. Vì vậy, bạn cần phải biết cách nhận diện rò hậu môn và apxe hậu môn để xử .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhóm thực phẩm bệnh nhân mắc rò hậu môn nên tránh xa

Thực phẩm có tác động lớn đến việc hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn. Người bệnh rò hậu môn cần phải biết mình nên tránh xa những loại thực phẩm nào để hỗ trợ công tác hỗ trợ điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách làm vệ sinh cho người bị rò hậu môn

Người mắc chứng rò hậu môn luôn tự ti với bản thân mình vì chứng bệnh “oái oăm” không thể chia sẻ cùng ai được. Bệnh nhânrò hậu môn luôn thu mình vào góc tối, tách biệt với mọi người xung .

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp phòng tránh rò hậu môn hiệu quả

Rò hậu môn là bệnh lý rất nguy hiểm khiến người bệnh luôn cảm thấy phiền toái và khó chịu. Việc có được những kiến thức phòng tránh rò hậu môn sẽ giúp được người bệnh ngăn ngừa bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của rò hậu môn gây ra

Rò hậu môn là một bệnh có tính chất rất phức tạp, thông thường rò hậu môn nếu để lâu không hỗ trợ điều trị có thể làm vết thương ở hậu môn loét rộng, làm cho tình trạng bệnh trở nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây nên rò hậu môn

Những nguyên nhân nào dẫn đến rò hậu môn? Đây là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Nhằm giúp mọi người tìm ra được nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phương pháp phòng tránh và hỗ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng với những triệu chứng rò hậu môn

Trong nhóm bệnh hội chứng hậu môn- trực tràng thì đây là bệnh hay gặp đứng thứ hai chỉ sau bệnh trĩ, gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Vậy làm sao để biết bạn đang bị rò hậu môn? Cùng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin