Triệu Chứng Bệnh Hậu Môn

Tìm hiểu về việc đi đại tiện ra máu nhưng không đau

Một trong những vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm hiện nay chính là đi cầu ra máu nhưng không đau là bệnh gì? Và để có thể biết cụ thể hiện tượng này là biểu hiện của bệnh gì .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu là dấu hiệu triệu chứng bệnh gì?

Đi cầu ra máu là dấu hiệu triệu chứng bệnh gì? chính là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều từ bạn đọc trong thời gian gần đây. Và để các bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng đi cầu ra máu đỏ tươi thẫm là bệnh gì?

Đi cầu ra máu đỏ tươi thẫm là bệnh gì? Các chuyên gia cho biết, đây chính là triệu chứng báo hiệu bạn đang mắc phải một số bệnh nguy hiểm ở vùng hậu môn-trực tràng. Để biết đó là bệnh gì .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu là hiện tượng gì?

Đi cầu ra máu là một trong những biểu hiện của một số tổn thương ở vùng hậu môn – trực tràng và nếu người bệnh không có hiểu biết cũng như có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo hay giúp phòng tránh triệu chứng đi ngoài ra cục máu tươi

Đại tiện ra máu tươi không phải là hiện tượng hiếm gặp tuy nhiên vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết nguyên nhân do đâu và làm sao để phòng tránh tình trạng này. Theo các chuyên gia y học khuyến .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu hồng qua lời giải thích của chuyên gia y tế

Đi cầu ra máu hồng hoặc máu tươi là một trong những hiện tượng được rất nhiều người bệnh quan tâm và lo lắng vì không biết đó là biểu hiện của bệnh gì. Vậy nên trong chuyên đề tư vấn hôm .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi nhỏ giọt xử lý làm sao?

Một số người do không am hiểu rõ kiến thức bệnh lý hậu môn – trực tràng nên khi bắt gặp triệu chứng đi ngoài ra máu tươi nhỏ giọt vẫn giữ tinh thần “lạc quan”. Họ không biết rằng những .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt polyp hậu môn: lựa chọn phương pháp phù hợp

Bệnh polyp hậu môn là một loại bệnh thuộc nhóm các bệnh về hậu môn. Bệnh là do những khối u lồi hình elip hoặc hình tròn hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc hậu môn. Tuy không mấy nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng quan về chảy máu hậu môn

Chảy máu hậu môn là tình trạng thường gặp trong những bệnh về đường tiêu hóa và hậu môn, trực tràng như bệnh trĩ, nứt kẻ hậu môn, polyp hậu môn, viêm loét trực tràng, ung thư trực tràng… cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng chủ quan với bệnh polyp hậu môn

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến trong nhóm bệnh về hậu môn trực tràng. Tuy nhiên đa số mọi người lại có kiến thức khá mơ hồ về căn bệnh này. Vậy polyp hậu môn là gì? Nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin