Triệu Chứng Bệnh Hậu Môn

Đau rát hậu môn: nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Đau rát hậu môn là nỗi ám ảnh của người bệnh, và bởi vì không biết rõ tình trạng này là do đâu? nguyên nhân nào gây nên cũng như cách hỗ trợ điều trị ra sao mà nhiều người còn chần chừ chưa .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp kiểm tra hậu môn chính xác nhất

Khi có những biểu hiện bệnh lý tại vùng hậu môn, việc người bệnh nên đi khám và nội soi hậu môn sớm nhằm chuẩn đoán chính xác bệnh lý và có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời là điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn: nguyên nhân, tác hại và cách điều trị

Ngứa hậu môn là một triệu chứng báo hiệu cơ thể gặp một vài vấn đề, đặc biệt là một số bệnh hậu môn và trực tràng. Đây là một chứng bệnh khó nói khi cảm thấy ngứa ngáy, buồn bực hoặc .

Xem Thêm Tư Vấn

Lở loét hậu môn là do đâu?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sưng viêm và lở loét ở hậu môn là do sự tạo thành từ biến chứng của bệnh trĩ và do các bệnh lý khác. Thông qua đây, các bác sĩ chuyên trách khám và hỗ trợ điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu, cảnh giác với bệnh lý nguy hiểm

Đi đại tiện ra máu là tình trạng không hiếm gặp trong đời sống của mọi người. Là tình trạng có máu đi kèm theo trong những lần đi đại tiện. Bên cạnh đó người bệnh còn đi kèm với các biểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu có thể tự điều trị được không?

Chào bác sĩ! Mấy ngày gần đây mặc dù vẫn sinh họat ăn uống bình thường nhưng không hiểu sao em lại bị đi ngoài ra máu. Máu thường chảy thành giọt và kèm theo một ít chất dịch trong phân. Trước .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin