Triệu Chứng Bệnh Hậu Môn

Rách hậu môn – Bệnh lý chưa được quan tâm đúng mức

Rách hậu môn không chỉ gây khó chịu, đau rát, gây khó khăn cho việc đại tiện khó khăn, ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe của người bệnh… mà rách hậu môn còn là biểu hiện của nhiều bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng hậu môn là bị bệnh gì?

Hậu môn bị ngứa sưng và kèm theo đau rát khi đi đại tiện là tình trạng dễ gặp ở bất kỳ đối tượng, độ tuổi nào. Tuy nhiên, đây cũng có thể là các triệu chứng bất thường của bệnh trĩ, .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau hậu môn khi đi đại tiện có phải mắc bệnh trĩ không?

Đau hậu môn khi đi đại tiện là triệu chứng thường gặp ở rất nhiều người, đặc biệt là ở những người thường xuyên ăn uống thức ăn cay nóng, thiếu chất xơ hay phụ nữ sau khi sinh…Tuy nhiên .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau hậu môn: tổn thương chỗ kín, chớ giấu bệnh

Đau hậu môn là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm, cảnh báo vùng hậu môn, trực tràng của bạn đang gặp rắc rối. Vậy những nguyên nhân gây nên tình trạng đau hậu môn là gì? Hãy cùng các .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu có nguy hiểm không?

Đại tiện ra máu là bệnh rất có thể là biểu hiện của một số bệnh rất nguy hiểm hoặc có thể là biến chứng của một số bệnh hay có thể gây ra những hiểm họa cho sức khỏe của người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát hậu môn: nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Đau rát hậu môn là nỗi ám ảnh của người bệnh, và bởi vì không biết rõ tình trạng này là do đâu? nguyên nhân nào gây nên cũng như cách hỗ trợ điều trị ra sao mà nhiều người còn chần chừ chưa .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu có phải triệu chứng bệnh trĩ?

Đa số mọi người không có nhiều kiến thức về bệnh trĩ, nên khi thấy những biểu hiện đi ngoài ra máu mọi người thường băn khoăn "Liệu mình có mắc bệnh trĩ không?" và "Điều trị như thế nào .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp kiểm tra hậu môn chính xác nhất

Khi có những biểu hiện bệnh lý tại vùng hậu môn, việc người bệnh nên đi khám và nội soi hậu môn sớm nhằm chuẩn đoán chính xác bệnh lý và có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời là điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn: nguyên nhân, tác hại và cách điều trị

Ngứa hậu môn là một triệu chứng báo hiệu cơ thể gặp một vài vấn đề, đặc biệt là một số bệnh hậu môn và trực tràng. Đây là một chứng bệnh khó nói khi cảm thấy ngứa ngáy, buồn bực hoặc .

Xem Thêm Tư Vấn

Lở loét hậu môn là do đâu?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sưng viêm và lở loét ở hậu môn là do sự tạo thành từ biến chứng của bệnh trĩ và do các bệnh lý khác. Thông qua đây, các bác sĩ chuyên trách khám và hỗ trợ điều .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin