Triệu Chứng Bệnh Hậu Môn

Đau hậu môn vô căn là do đâu?

Chào bác sĩ! Cách đây khoảng 2 tháng vùng hậu môn của tôi hay bị đau, qua các thông tin trên mạng tôi nghi ngờ mình bị đau hậu môn vô căn. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi đau hậu môn vô căn là do .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau hậu môn khi ngồi là bệnh gì?

Thưa bác sĩ! Dạo gần đây tôi hay bị đau hậu môn khi ngoài hoặc vận động mạnh, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hằng ngày. Xin bác sĩ tư vấn giúp bị đau hậu môn khi ngồi là bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của bệnh đi ngoài ra máu là bệnh gì?

Đi ngoài ra máu là tình trạng phân có lẫn máu đi ra bên ngoài theo đường hậu môn. Đa số mọi người thường chủ quan với hiện tượng này vì nghĩ rằng do cơ thể nóng hoặc ăn uống thiếu chất xơ. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa hậu môn vào buổi tối phải làm sao?

Bị ngứa hậu môn vào buổi tối phải làm sao? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người với những triệu chứng ngứa ngáy dữ dội, khó chịu kèm theo đau rát, lở loét,… làm người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao lại đi ngoài ra máu?

Nếu bệnh nhân cảm thấy lo lắng vì không biết lý do tại sao lại đi người ra máu? Để giải thích cho hiện tượng này, các bác sĩ Đa Khoa Âu Á có những chia sẻ qua các thông tin cụ thể bên dưới đây. .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu hiện tượng nóng rát hậu môn

Hiện tượng nóng rát hậu môn gây không ít phiền toái đến cuộc sống của người bệnh. Vậy hậu môn nóng rát là bệnh gì ? và cách chữa trị ra sao sẽ được các bác sĩ chia sẻ qua những thông tin dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Khối u gần hậu môn là bệnh gì?

Chào bác sĩ! Là nhân viên văn phòng, dạo gần đây em phát hiện hậu môn mình xuất hiện khối u ngồi xuống thì có cảm giác cộm rất khó chịu, em rất lo lắng vì không biết mình bị gì. Xin bác sĩ tư .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng đau nhói ở hậu môn là bị gì?

Hậu môn – trực tràng là vùng tập trung nhiều giây thần kinh cảm giác do đó khi có những vấn đề bất thường về vùng này, thường gây cho người bệnh cảm giác đau rát khó chịu. Vậy hiện tượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa ở hậu môn là bệnh gì?

Hậu môn là cơ quan đóng vai trò quan trọng trong việc đào thải các chất bẩn ra khỏi cơ thể, do đó những dấu hiệu bất ổn của hậu môn cũng khiến người bệnh cảm thấy lo lắng. Vậy ngứa ở hậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa ngứa ở hậu môn hiệu quả, an toàn

Ngứa hậu môn làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy, bất cứ ai mắc phải triệu chứng này đều mong muốn chữa trị ngay lập tức. Song thực tế không phải bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin