Triệu Chứng Bệnh Hậu Môn

Hậu môn tiết dịch là bệnh gì?

Hậu môn tiết dich nhầy kèm theo mùi hôi thối khiến cho nhiều người cảm thấy lo sợ vì không biết bản thân bị gì, thực tế cho thấy đây có thể là dấu hiệu về một bệnh lý nào đó về hậu môn .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn là bị gì? Cách khắc phục

Chảy máu hậu môn là một hiện tượng thường gặp, thông thường máu chảy lúc đi đại tiện, kèm theo đó là cảm giác đau rát hậu môn. Tình trạng này có thể do hệ tiêu hóa gặp vấn đề hoặc cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Lý giải hiện tượng đi nặng ra máu là bệnh gì?

Chào bác sĩ dạo gần đây cháu đi nặng thường kèm theo máu tươi, ban đầu chỉ có vài giọt thấm trên giấy vệ sinh, nhưng càng về sau máu chảy thành tia, cháu rất lo lắng vì không biết mình bị gì. .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bệnh đi ngoài ra máu ở đâu?

Song song với việc tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng bệnh thì khám bệnh đi ngoài ra máu ở đâu? Là điều được nhiều bệnh nhân chú ý đến. Nhằm cung cấp một số thông tin hữu ích liên quan đến vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu có sao không?

Đi cầu ra máu có sao không? Là một trong những vấn đề mà nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng. Với mục đích giúp mọi người hiểu hơn về triệu chứng này các bác sĩ Đa Khoa Âu Á có những chia sẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng đi cầu khó và ra máu cách điều trị

Đi cầu khó và chảy nhiều máu là tình trạng có khá phổ biến mà nhiều bệnh nhân gặp phải. Hiện tượng này, khiến người bệnh chịu nhiều đau đớn và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu bị chảy máu là bệnh gì?

Đi đại tiện kèm theo máu tươi khiến cho không ít bệnh nhân cảm thấy hoang mang lo sợ vì không biết mình bị mắc bệnh gì? Nhằm giải đáp thắc mắc hiện tượng đi cầu bị chảy máu là bệnh gì? Các .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám các bệnh hậu môn tại Phòng Khám Âu Á

Hậu môn là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với nhiều chất thải chứa nhiều yếu tố gây bệnh, chính vì thế nên sẽ rất dễ bị tổn thương và gây nên các bệnh lý nguy hiểm. Theo số liệu thống .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau rát vùng hậu môn có nguy hiểm không?

Bị đau rát vùng hậu môn có nguy hiểm không? Là câu hỏi được nhiều người bệnh gửi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của Đa Khoa Âu Á. Nhằm giải đáp những phân vân trong lòng của người bệnh, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ngứa hậu môn và cách chữa trị hiệu quả

Chào bác sĩ, dạo gần đây vùng hậu môn tôi có biểu hiện ngứa rát rất khó chịu. Bác sĩ cho tôi hỏi nguyên nhân bệnh ngứa hậu môn và cách chữa trị hiệu quả. Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin