Bị đau rát vùng hậu môn có nguy hiểm không?

Bị đau rát vùng hậu môn có nguy hiểm không? Là câu hỏi được nhiều người bệnh gửi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của Đa Khoa Âu Á. Nhằm giải đáp những phân vân trong lòng của người bệnh, .

Bệnh ngứa hậu môn và cách chữa trị hiệu quả

Chào bác sĩ, dạo gần đây vùng hậu môn tôi có biểu hiện ngứa rát rất khó chịu. Bác sĩ cho tôi hỏi nguyên nhân bệnh ngứa hậu môn và cách chữa trị hiệu quả. Tôi xin cảm ơn!

Những cách chữa táo bón đơn giản mà hiệu quả

Theo thống kê chung, tỷ lệ người mắc bệnh táo bón ngày càng có chiều hướng gia tăng. Bệnh không chỉ gây bất tiện cho người bệnh khi đi đại tiện, mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe nêu không .

Sưng cục ở hậu môn là dấu hiệu của bệnh lý

Sưng cục ở hậu môn không chỉ mang lại cảm giác đau đớn khó chịu cho người bệnh mà đây còn là triệu chứng của một căn bệnh nguy hiểm cần cảnh giác. Vậy sưng cục ở hậu môn là dấu hiệu của .

Chảy máu hậu môn khám ở đâu tại TPHCM

Hậu môn bị chảy máu khiến cho không ít bệnh nhân cảm thấy lo lắng. Chính vì vậy tìm kiếm nơi điều trị là một vấn đề nhận được nhiều sự chú ý từ phía người bệnh. Vậy chảy máu hậu môn .

Vì sao lại xuất hiện hiện tượng chảy máu hậu môn

Chào bác sĩ, dạo gần đây vùng hậu môn tôi hay bị đau rát và có kèm chảy máu hậu môn khi đi đại tiện, tôi rất lo lắng vì không biết mình bị bệnh gì. Bác sĩ cho tôi hỏi vì sao lại xuất hiện hiện .

Cách chữa hậu môn hiệu quả mà ai cũng phải biết

Hậu môn - trực tràng là một trong những bộ phận quan trọng đảm nhiệm chức năng co bóp, hỗ trợ đưa chất thải ra ngoài cơ thể. Một khi bộ phận này gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến .

Hiện tượng cục thịt dư lồi ra ở hậu môn là biểu hiện của bệnh gì?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên Nam, 25 tuổi, chưa có gia đình. Dạo gần đây tôi phát hiện hậu môn có một cục thịt dư lồi ra, tôi rất hoang mang không biết mình bị gì. Xin bác sĩ hãy giải thích cho tôi hiểu .

Những thông tin nên biết về bệnh nứt hậu môn

Nứt hậu môn là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm như nứt kẽ hậu môn, trĩ, áp xe hậu môn,… thường gặp phải ở những người bị táo bón hoặc có thói quen ăn uống bất thường. Vậy nứt .

Triệu chứng nhọt hậu môn cảnh báo bệnh lý nguy hiểm gì?

Nhọt hậu môn không chỉ đơn thuần là triệu chứng gây khó chịu cho người bệnh trong vài ngày, mà nguy hiểm hơn đây là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, việc xác định .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin