Triệu Chứng Bệnh Hậu Môn

Cắt trĩ bằng tia laser Co2 bao nhiêu tiền?

Thời gian gần đây, chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc của người bệnh đặt ra về vấn đề cắt trĩ bằng tia laser Co2 bao nhiêu tiền? Để các bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chuyên khoa hậu môn nào là tốt nhất?

Khi nhắc đến các bệnh hậu môn trực tràng thì các bạn có thể nhắc ngay đến một số bệnh lý phổ biến như: bệnh trĩ, bệnh rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn, apxe hậu môn, ung thư hậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám hậu môn trực tràng ở đâu tốt tại TPHCM?

Hỏi: Gần đây tôi có cảm giác ngứa ngáy ở hậu môn và đôi khi còn đi cầu ra máu. Hiện tượng này khiến tôi rất phiền toái và khó chịu. vậy nên bác sĩ cho tôi hỏi nên khám hậu môn trực tràng ở .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh đi ngoài và đi cầu ra máu tươi hiệu quả

Đi ngoài ra máu không chỉ là hiện tượng phổ biến thường gặp mà còn là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng nguy hiểm mà không phải ai cũng có kiến thức để .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị chảy máu khi đi cầu và đi ngoài nên hay không nên ăn gì?

Bị chảy máu khi đi cầu và đi ngoài là dấu hiệu điển hình của các bệnh lý liên quan đến vùng Hậu môn trực tràng. Do đó, cần phải được thăm khám và chữa trị bởi các bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân đi ngoài đi ỉa ra máu

Những nguyên nhân đi ngoài đi ỉa ra máu là gì và cần được hỗ trợ ra sao là những thắc mắc mà đa số bạn đọc gởi về cho chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong tuần qua. Để các .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi đau rát hậu môn do đâu?

Khi đi đại tiện bạn phát hiện máu dính trên phân và trên giấy vệ sinh. Máu có màu đỏ tươi. Bạn cảm thấy rất lo lắng vì lượng máu ra ngày càng nhiều kèm theo tình trạng đau rát hậu môn. Có phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu đông là bệnh gì?

Đại tiện ra máu đông là bệnh gì? chính là một trong những câu hỏi điển hình chung nhất mà rất nhiều người bệnh đặt ra và gởi về cho chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Thấu hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu đen là bệnh gì?

Các chuyên gia khuyến cáo, khi bắt gặp triệu chứng đi cầu ra máu đen người bệnh nên đến cơ sở y tế thăm khám ngay. Bởi đây là một trong các triệu chứng của những rối loạn hoặc bị nhiễm trùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ỉa ra máu tươi là bệnh gì?

Thời gian gần đây chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc về hiện tượng đi ỉa ra máu tươi là bệnh gì? Để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin