Triệu Chứng Bệnh Hậu Môn

Cách chữa bệnh đi ngoài và đi cầu ra máu tươi hiệu quả

Đi ngoài ra máu không chỉ là hiện tượng phổ biến thường gặp mà còn là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng nguy hiểm mà không phải ai cũng có kiến thức để .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị chảy máu khi đi cầu và đi ngoài nên hay không nên ăn gì?

Bị chảy máu khi đi cầu và đi ngoài là dấu hiệu điển hình của các bệnh lý liên quan đến vùng Hậu môn trực tràng. Do đó, cần phải được thăm khám và chữa trị bởi các bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân đi ngoài đi ỉa ra máu

Những nguyên nhân đi ngoài đi ỉa ra máu là gì và cần được hỗ trợ ra sao là những thắc mắc mà đa số bạn đọc gởi về cho chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong tuần qua. Để các .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi đau rát hậu môn do đâu?

Khi đi đại tiện bạn phát hiện máu dính trên phân và trên giấy vệ sinh. Máu có màu đỏ tươi. Bạn cảm thấy rất lo lắng vì lượng máu ra ngày càng nhiều kèm theo tình trạng đau rát hậu môn. Có phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu đông là bệnh gì?

Đại tiện ra máu đông là bệnh gì? chính là một trong những câu hỏi điển hình chung nhất mà rất nhiều người bệnh đặt ra và gởi về cho chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Thấu hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu đen là bệnh gì?

Các chuyên gia khuyến cáo, khi bắt gặp triệu chứng đi cầu ra máu đen người bệnh nên đến cơ sở y tế thăm khám ngay. Bởi đây là một trong các triệu chứng của những rối loạn hoặc bị nhiễm trùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ỉa ra máu tươi là bệnh gì?

Thời gian gần đây chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc về hiện tượng đi ỉa ra máu tươi là bệnh gì? Để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi vệ sinh toilet ra máu tươi là bệnh gì?

Đi vệ sinh toilet ra máu tươi là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Là mối quan tâm chung của nhiều người khi rơi vào tình cảnh này. Các bác sĩ cho biết, đây là một trong những triệu chứng của các bệnh lý .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu có sao không

Có không ít những người thường chủ quan với hiện tượng đi ngoài ra máu tươi và không biết đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là bệnh gì? Nếu kéo dài quá lâu tình trạng này thì rất có thể bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu ở nam giới là triệu chứng bệnh gì?

Đi đại tiện ra máu ở nam giới chính là một trong những dấu hiệu điển hình chung của rất nhiều bệnh lý về hậu môn – trực tràng nguy hiểm. Nhận biết được bệnh cũng như có biện pháp hỗ trợ .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin