Bệnh Hậu Môn

Triệu chứng đau rát và chảy máu hậu môn

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng hậu môn của tôi có cảm giác đau rát và chảy máu khi đi đại tiện, làm tôi cảm thấy bất tiện trong công việc cũng như cuộc sống, tôi thường xuyên ngồi .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao lại xuất hiện hiện tượng chảy máu hậu môn

Chào bác sĩ, dạo gần đây vùng hậu môn tôi hay bị đau rát và có kèm chảy máu hậu môn khi đi đại tiện, tôi rất lo lắng vì không biết mình bị bệnh gì. Bác sĩ cho tôi hỏi vì sao lại xuất hiện hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư cách chữa bệnh trĩ bằng lá thầu dầu

Trong dân gian lưu truyền rất nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ, trong đó có cách chữa bệnh trĩ bằng thầu dầu tía. Mặc dù chưa có công trình nào nghiên cứu song không phủ nhận rằng tác dụng bất ngờ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc

Trong dân gian vẫn lưu truyền nhiều bài thuốc chữa trị bệnh trĩ, một trong số đó có cách chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc. Vậy thực hư phương pháp này như thế nào ? sẽ được các chuyên gia làm sáng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo chữa bệnh trĩ ngoại bằng lá trầu không

Lá trầu không từ lâu đã được nhiều người biết đến là một vị thuốc có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm, có tác dụng trừ phong, tiêu viêm, sát trùng, kháng khuẩn. Trong dân gian nó được dùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa dễ thực hiện

Dầu dừa từ lâu đã là công cụ giúp làm đẹp da, nhanh mọc tóc,... và thời gian gần đây, dầu dừa còn được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời như chữa bệnh tim mạch, tăng huyết áp, bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư chuyện chữa bệnh trĩ bằng đu đủ xanh

Gần đây chuyên mục tư vấn bệnh trĩ có nhận nhiều câu hỏi liên quan đến việc chữa bệnh trĩ bằng đu đủ xanh. Nhằm mục đích giải đáp những thắc mắc trong lòng người bệnh các bác sĩ Đa Khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng đu đủ

Trong dân gian, có rất nhiều cách để chữa trị bệnh trĩ. Trong đó, đu đủ là một trong những phương pháp chữa trị trĩ được rất nhiều người bệnh tin chọn bởi nó không chỉ là nguyên liệu rẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá trên webtretho

Chào bác sĩ, tôi bị bệnh trĩ đã khá lâu, bệnh đã chuyển sang mức độ 3 và đã từng thử điều trị nhiều cách nhưng không khỏi. Tôi có đọc một bài viết về cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ nội hiệu quả cao bằng kỹ thuật PPH tiên tiến nhất

Bệnh trĩ nói chung và bệnh trĩ nội nói riêng là một trong những bệnh hậu môn – trực tràng dễ gặp phải nhất. Bệnh một khi đã hình thành và phát triển thì sẽ rất khó hỗ trợ điều trị nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin