Bệnh Hậu Môn

Điều trị các bệnh về hậu môn như thế nào?

Bệnh hậu môn là những bệnh lý phát sinh ở vị trí hậu môn - trực tràng. Các chứng bệnh về hậu môn nếu kéo dài sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như mất máu, viêm nhiễm hậu môn, .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu các dấu hiệu về bệnh hậu môn thường gặp

Hậu môn - trực tràng là bộ phận tiếp xúc nhiều với chất thải của con người nên rất dễ bị vi khuẩn gây nên các bệnh hậu môn nếu không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Ngoài ra một số .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị đi cầu ra máu như thế nào hiệu quả?

Điều trị đi cầu ra máu như thế nào hiệu quả cao chính là thắc mắc của hầu hết người bệnh khi bỗng một ngày triệu chứng trên xuất hiện. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như có biện pháp .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị trĩ ngoại tốt nhất TPHCM

Tìm địa chỉ điều trị trĩ ngoại tốt nhất TPHCM chính là vấn đề được rất nhiều người bệnh đặt ra hàng đầu trước khi quyết định tiến hành khám trị hay không. Chính vì hàng loạt các địa .

Xem Thêm Tư Vấn

Những phương pháp hỗ trợ điều trị đau hậu môn hiệu quả hiện nay

Đau hậu môn không chỉ gây ra đau đớn, khó chịu cho người bệnh mà còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác kèm theo. Vì vậy mỗi người chúng ta cần nên trang bị cho mình những khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ ngoại có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ ngoại được hiểu là hiện tượng các tĩnh mạch quanh hậu môn hay nói cách khác là các phần da quanh hậu môn bị sưng phồng, tụ máu lâu dần sẽ khiến các búi trĩ hình thành. Đã có không ít .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn có biết dấu hiệu bệnh trĩ ngoại chưa?

Trĩ ngoại hình thành là do sự giản nỡ quá mức các tĩnh mạch ở vùng hậu môn – trực tràng. Sở dĩ gọi là trĩ ngoại vì nơi búi trĩ xuất hiện là dưới đường lược, búi trĩ sà ra ở phía ngoài .

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

Bệnh trĩ vốn dĩ là căn bệnh khiến người mắc phải chịu nhiều phiền toái, khó chịu nhưng những biến chứng mà bệnh gây ra còn đáng sợ hơn rất nhiều nếu không sớm tiến hành thăm khám cũng như .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nứt kẽ hậu môn nên ăn gì?

Những bệnh nhân bị nứt kẽ hậu môn thấm thía cảm giác đau đớn mỗi khi đi cầu. Các bác sĩ khuyên khi bị nứt kẽ hậu môn bên cạnh việc chữa trị thì nên kết hợp với những thực phẩm tốt cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn chi phí có mắc không?

Chi phí phẫu thuật nứt kẽ hậu môn là một trong những vấn đề được quan tâm bởi nếu bệnh nhân ở quê lên Sài Gòn chữa trị thì cần biết trước để có sự chuẩn bị chu đáo. Vậy, phẫu thuật .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin