Bệnh Hậu Môn

Đi ngoài ra máu thì khám ở đâu tốt?

Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Đa khoa Âu Á! Em bị đại tiện ra máu, tình trạng này đã kéo dài đã được khoảng 1 tháng rồi. Máu ra lúc nhiều lúc ít, có khi chỉ là 1 vệt nhỏ dính trên giấy vệ sinh, .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi: Chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Bác sĩ cho cháu hỏi đi cầu ra máu ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì? Vì gần đây cháu thường xuyên bị đi cầu ra máu cùng với cảm giác .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu đi đại tiện ra máu ở nam giới, chớ xem thường!

Cuộc sống hiện đại, mọi người luôn tất bật với công việc không có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Thường trong tình trạng ăn uống qua loa, sử dụng thức ăn nhanh, nhiều mỡ chất béo, nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện và đi cầu ra nhiều máu tươi nhiều lần là bệnh gì?

Trong cuộc sống nhiều bận rộn như hiện nay thì việc chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều người đã không còn được chú trọng và nhất là đối với hiện tượng đi đại tiện ra máu. Điều này .

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh hậu môn thường gặp: nguyên nhân và cách chữa

Những năm gần đây tỷ lệ người mắc các bệnh ở hậu môn trực tràng tăng cao. Một số bệnh hậu môn thường gặp dưới đây từ nguyên nhân, triệu chứng đến cách chữa hiệu quả nhất hiện nay được .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám hậu môn trực tràng ở đâu tốt nhất HCM?

Ngày nay, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ, bệnh ở hậu môn trực tràng có dấu hiệu gia tăng. Khi có những biểu hiện lạ ở hậu môn trực tràng, việc mau chóng đi khám và điều trị là việc quyết định .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc đặt hậu môn chữa bệnh trĩ

Trong trường hợp bạn bị trĩ độ 1 và độ 2 thì việc dùng thuốc đặt hậu môn cũng là cách chữa trĩ hiện nay được bác sĩ chỉ định. Vậy các loại thuốc này được dùng như thế nào, thuốc có .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu và chất nhầy là dấu hiệu bệnh gì?

Rất nhiều người bệnh hoảng hốt, lo sợ khi phát hiện triệu chứng đi đại tiện ra máu và chất nhầy vì không biết đó là dấu hiệu của hiện tượng gì. Và thắc mắc này cũng là một trong những .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp được bác sĩ chỉ định chủ yếu cho điều trị các trường hợp bị bệnh trĩ ở mức độ nặng (giai đoạn 3, 4). Về chi phí cắt trĩ thì mức giá cũng khá bình dân .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu loãng liên tục lần đầu mà không đau là sao?

Hiện tượng đi cầu ra máu loãng liên tục lần đầu mà không đau là sao, đó là biển hiện của bệnh gì và có nguy hiểm không chính là những thắc mắc được người bệnh đặt ra rất nhiều trên các .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin