Bệnh Hậu Môn

Đi cầu ra máu nhỏ giọt có phải bị trĩ không?

Chào bác sĩ , dạo gần đây tôi hay đi cầu ra máu nhỏ giọt kèm theo cảm giác đau rát, khi ngồi xuống có vật gì đó cộm. Bác sĩ cho tôi hỏi đi cầu ra máu nhỏ giọt có phải bị trĩ không?

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng khi bị đi ngoài ra máu cục

Cẩn trọng khi bị đi ngoài ra máu cục thì đây là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Thông thường bệnh đi ngoài ra máu cục là một trong những triệu chứng mà ai cũng có nguy cơ mắc phải khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn thận với những dấu hiệu, nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại

Các bệnh về hậu môn – trực tràng thường có những biểu hiện khá giống nhau. Do đó rất khó để nhận biết. Nhằm mục đích giúp mọi người hiểu rõ hơn về dấu hiệu, nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh đi ngoài ra máu như thế nào?

Cách điều trị bệnh đi ngoài ra máu như thế nào? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Thông thường căn bệnh này xuất hiện ở mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau mà bạn không thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu đen và phân đen

Đi ngoài ra máu đen và phân đen là một triệu chứng phổ biến mà ai cũng có nguy cơ mắc phải. Nhiều người vẫn thường xem đó là căn bệnh bình thường nhưng một số trường hợp đi ngoài phân đen cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn bị ngứa và sưng có nguy hiểm không?

Hậu môn bị ngứa và sưng có nguy hiểm không? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người do hiện nay số người mắc phải hậu môn bị ngứa và sưng đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh không biết mức chi phí có cao hay không? Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh cực kì nguy hiểm nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ ngoại ở đâu tốt?

Trĩ ngoại là một bệnh lý về hậu môn – trực tràng có diễn biến khá phức tạp. Quá trình thực hiện thủ thuật thắt trĩ đòi hỏi phải được thực hiện ở những địa chỉ uy tín, chất lượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM?

Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM? thì đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại TPHCM mọc lên làm người .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh vẫn còn e ngại trong việc khám bệnh trĩ và không biết mức chi phí điều trị có mắc hay không? bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn