Bệnh Hậu Môn

Chữa điều trị rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại tphcm?

Hậu môn là nơi phân được thoát ra ngoài, đây là bộ phận dễ bị viêm nhiễm, tổn thương, và một trong những căn bệnh thường gặp ở hậu môn là Rò hậu môn. Bệnh nếu không được chữa sớm sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Rò hậu môn có tái phát không?

  Rò hậu môn là một trong những bệnh lý liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng phổ biến. Tuy bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể khiến người bệnh chịu nhiều phiền toái và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Hỏi: Chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á! Gần đây em thường đi đại tiện khó, đau rát và ở hậu môn có xuất hiện những mụn mủ rất khó chịu. Theo tìm hiểu thì đây là những .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị rò hậu môn bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền tại TPHCM? là một trong những thắc mắc hàng đầu mà người bệnh đặt ra trong chuyên mục tư vấn của Đa Khoa Âu Á thời gian gần đây. Hiểu được mối quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và nguyên nhân của bệnh rò hậu môn

Một trong những vấn đề được người bệnh quan tâm hàng đầu trong chuyên mục tư vấn tại Đa Khoa Âu Á hiện nay chính là triệu chứng và nguyên nhân của bệnh rò hậu môn. Và để bạn đọc có cái .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lỗ rò hậu môn có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại TPHCM cho biết, bệnh lỗ rò hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến xuất hiện ở vùng hậu môn – trực tràng tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm và chỉ .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nhiễm hậu môn - nguy hiểm cần chữa trị gấp!

Viêm nhiễm hậu môn là tình trạng viêm nhiễm ở vùng hậu môn và trực tràng - nó là ống cơ nối giữa ruột già và hậu môn. Căn bệnh này nếu không chữa trị sớm sẽ tiến triển sang giai đoạn mãn .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ Trợ Điều Trị Sưng Đau Hậu Môn với phương pháp tân tiến nhất

Các chuyên gia cho biết tình trạng sưng đau hậu môn nếu chỉ diễn ra vài ngày rồi hết thì đây có thể là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, nếu hiện tượng sưng đau hậu môn kéo dài và mức độ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ không dùng thuốc đạt hiệu quả cao

Hiện nay, rất có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ và theo các chuyên gia y tế cho biết thì việc dùng thuốc thì chỉ áp dụng cho các trường hợp nhẹ vừa tốn nhiều thời gian mà chỉ có thể tạm .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ sa an toàn không gây biến chứng

Trĩ sa là triệu chứng các búi trĩ sa ra ngoài, xuất hiện ở cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Đây là một trong những dấu hiệu đặc trưng của bệnh trĩ và nếu không có phương pháp trị bệnh hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn