Bệnh Hậu Môn

Bệnh viện nào có khoa hậu môn trực tràng ở TPHCM tốt nhất ?

Theo thống kê chung trên khu vực phía Nam có trên 200 cơ sở chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có chuyên khoa hậu môn – trực tràng . Chính vì vậy, việc tìm kiếm, bệnh viện nào có khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sa hậu môn trực tràng là gì ? Bệnh có gây nguy hiểm không ?

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm, kéo theo đó là nhiều hệ lụy về bệnh tật, một trong số đó phải kể đến căn bệnh sa hậu môn trực tràng gây nguy hiểm đến sức khỏe. Việc tìm hiểu và nắm .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn tiết dịch nhầy là biểu hiện của bệnh gì?

Hiện nay, số người mắc phải hậu môn tiết dịch nhầy đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển không ngừng làm người người cảm thấy đau đớn, khó chịu mỗi lần đi đại tiện và kèm theo triệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất huyết hậu môn là bệnh gì?

Xuất huyết hậu môn là bệnh gì? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Thông thường đây là căn bệnh thầm kín mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải khiến người bệnh cảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng đau nhói ở hậu môn có nguy hiểm không?

Hiện tượng đau nhói ở hậu môn có nguy hiểm không? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh bởi hiện nay số người đang mắc phải đau nhói ở hậu môn đang diễn ra ở mức tăng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn khám bao nhiêu tiền?

Chảy máu hậu môn khám bao nhiêu tiền? Đó chính là thắc mắc của rất nhiều người bệnh trong số đó có bạn Nhật Nam đã gởi tâm sự của mình tới chuyên mục tư vấn bệnh hậu môn – trực tràng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng khi hậu môn bị ngứa và sưng

Cẩn trọng khi hậu môn bị ngứa và sưng thì đây chính là điều mà được rất nhiều người bệnh quan tâm bởi hiện nay số người đang mắc phải căn bệnh này đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị chảy máu hậu môn phải làm sao?

Bị chảy máu ở hậu môn phải làm sao? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh trong số đó có cháu Thu Hà đã gởi tâm sự của mình tới chuyên mục tư vấn bệnh hậu môn – trực .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu tươi là bệnh gì?

Đi đại tiện ra máu tươi là bệnh gì? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người trong số đó có bạn Hoài Vy đã gởi tâm sự của mình tới chuyên mục tư vấn bệnh hậu môn – trực tràng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng khi bị đi ngoài ra nhiều máu nhưng không đau

Cẩn trọng khi bị đi ngoài ra nhiều máu nhưng không đau đây chính là vấn đề mà được rất nhiều người bệnh quan tâm bởi hiện nay số người đang mắc phải bệnh đi ngoài ra máu đang diễn ra ở mức .

Xem Thêm Tư Vấn