Nên tới phòng khám da liễu Đà Lạt nào uy tín, chất lượng?

 Bạn đang khổ sở vì những triệu chứng của các căn bệnh da liễu gây ra. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Chính vì thế mà nhu cầu tìm đến các phòng khám da liễu Đà Lạt ngày càng nhiều nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy thì đây là vấn đề làm người bệnh cảm thấy đau đầu.

 Bài viết này sẽ dẫn lối người bệnh đến một cơ sở khám chữa bệnh vô cùng uy tín, chất lượng.

TOP 3 PHÒNG KHÁM DA LIỄU ĐÀ LẠT UY TÍN.

 1/ Phòng khám Da Liễu Đà Lạt- BS. Phạm Văn Đức

 Bạn có biết, phòng khám da liễu ở Đà Lạt - Bác sĩ Phạm Văn Đức trực tiếp điều trị là một trong những phòng khám da liễu nổi tiếng ở thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về da như: Bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo - giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá bệnh khô da, bệnh lupus,…

 Địa chỉ: Tầng 3 - 159 phan đình phùng, Phường 2, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

 2/ Phòng khám Da Liễu Nguyễn Đình Thắng

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ da liễu Đình Thắng được đánh giá là một trong những bác sĩ da liễu giỏi của tỉnh. Hiện bác sĩ có phòng khám chuyên khoa Da liễu ở Đà Lạt tọa lạc tại đường Phan Đình Phùng, thành phố Đà Lạt.

 Địa chỉ và thời gian làm việc của phòng khám chuyên khoa da liễu Đà Lạt của bác sĩ Thắng:

 + Địa chỉ: Số 262, Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

 + Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00.

Phòng khám da liễu Đà Lạt nào tốt nhất?

 3/ Phòng khám Da Liễu - BS. Nguyễn Quốc Minh

 Phòng khám da liễu nổi tiếng tại Đà Lạt không thể không nhắc đến phòng khám da liễu của bác sĩ Nguyễn Quốc Minh. Phòng khám luôn tiếp nhận điều trị các bệnh về da như bệnh nấm da thường gặp, bệnh vảy nến, những bệnh da có mủ, bệnh da nghề nghiệp, phục hồi chức năng trong bệnh phong,…

 Địa chỉ: 01 Yagout, Phường 5, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

 Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00.

XEM THÊM: http://dakhoaaua.vn/phong-kham-da-lieu-soc-trang-2646.html

                         http://dakhoaaua.vn/phong-kham-benh-da-lieu-tphcm-nao-an-toan-va-uy-tin-1670.html

DA LIỄU ÂU Á – ĐỊA CHỈ XỨNG TẦM VỚI CÁC PHÒNG KHÁM DA LIỄU ĐÀ LẠT.

 Bạn có thể tin tưởng lựa chọn tới phòng khám Da Liễu Âu Á tọa lạc tại 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM để khám chữa bệnh da liễu mang lại hiệu quả, chất lượng và uy tín.

 Hiện nay, phòng khám Da Liễu Âu Á có thể xứng tầm với các phòng khám da liễu ở Đà Lạt, đã có hàng ngàn người bệnh tới đây và được các bác sĩ hỗ trợ điều trị và mang lại kết quả cao.

 Phòng khám Da Liễu Âu Á có được ngày hôm nay nhờ những lý do sau:

   Phòng khám được trang bị, xây dựng và phát triển theo mô hình chất lượng cao với đầy đủ phương tiện y tế hiện đại, đầy đủ phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh hiệu quả.

   Phòng khám chuyên khoa Da Liễu Âu Á là nơi hội các bác sĩ chuyên ngành da liễu có trình độ y tế chuyên sâu, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.

Da Liễu Âu Á - địa chỉ chữa bệnh da liễu tốt nhất tại TPHCM

   Phương pháp điều trị bệnh da liễu là sự kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại “phương pháp đông tây y kết hợp” đã điều trị thành công cho nhiều người bệnh không may mắc phải bệnh da liễu.

   Nhân viên y tá phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, sẽ mang đến bạn sự yên tâm mỗi khi đến thăm khám và điều trị.

   Mô hình khám chữa bệnh tại Da Liễu Âu Á “một bác sĩ – một bệnh nhân”; thông tin về bệnh đều được bác sĩ phân tích, đánh giá để đưa ra kết luận chính xác. Mặt khác, quyền riêng tư, bảo mật của người bệnh luôn được coi trọng.

 Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm kiếm được một địa chỉ phòng khám da liễu Đà Lạt uy tín và nếu còn thắc mắc nào người bệnh có thể liên hệ tới Da Liễu Âu Á qua hotline (028) 38 777 515 để được các chuyên gia hỗ trợ kịp thời.

Thông Tin Phòng Khám Da Liễu Âu Á

PHÒNG KHÁM Da Liễu ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 777 515

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.