Trĩ Ngoại

Cẩn thận với những dấu hiệu, nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại

Các bệnh về hậu môn – trực tràng thường có những biểu hiện khá giống nhau. Do đó rất khó để nhận biết. Nhằm mục đích giúp mọi người hiểu rõ hơn về dấu hiệu, nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ ngoại ở đâu tốt?

Trĩ ngoại là một bệnh lý về hậu môn – trực tràng có diễn biến khá phức tạp. Quá trình thực hiện thủ thuật thắt trĩ đòi hỏi phải được thực hiện ở những địa chỉ uy tín, chất lượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo chữa bệnh trĩ ngoại bằng lá trầu không

Lá trầu không từ lâu đã được nhiều người biết đến là một vị thuốc có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm, có tác dụng trừ phong, tiêu viêm, sát trùng, kháng khuẩn. Trong dân gian nó được dùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ ngoại thành công

Trĩ ngoại là một trong những bệnh lý về hậu môn – trực tràng căn bệnh khó chịu gây ra nhiều đau đớn, phiền toái ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Ngày nay, sự .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ngoại và làm sao để hết bệnh trĩ ngoại?

Bệnh trĩ ngoại là một trong những bệnh lý về hậu môn – trực tràng phổ biến và đang có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây mà mọi lứa tuổi đều có nguy cơ mắc phải. Nếu người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Xin chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á! Năm nay tôi 31 tuổi và tôi có thắc mắc khá tế nhị như thế này muốn được các bác sĩ tư vấn giúp với ạ. Gần đây tôi thường bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại tốt nhất hiện nay

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến về hậu môn – trực tràng và bệnh bao gồm 3 loại: trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp. Trong đó, trĩ ngoại là loại bệnh rất dễ nhận biết nhưng rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Mức chi phí chữa bệnh trĩ ngoại có giá là bao nhiêu tiền?

Hỏi: Thưa bác sĩ, ở vùng hậu môn bị trĩ cách đây 3 tháng, sau khi thấy một khối u thịt lồi mọc ở vùng hậu môn kèm theo triệu chứng táo bón. Tôi đã tự mua thuốc tây uống cũng như dùng nhiều phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị trĩ ngoại độ 1 2 3 4 bằng phương pháp HCPT

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại thì việc điều trị bệnh trĩ không còn quá khó khăn và một trong những cách điều trị mang lại hiệu quả cao nhất chính là phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa và điều trị sa búi trĩ ngoại hiệu quả ít tốn phí

Sa búi trĩ ngoại là triệu chứng điển hình của bệnh trĩ ngoại. Bệnh trĩ ngoại ở mức độ 2 đã xuất hiện tình trạng sa búi trĩ. Nếu búi trĩ ngoại bị sa ra ngoài quá nhiều là dấu hiệu cảnh báo .

Xem Thêm Tư Vấn