Vô Sinh Nam

Đâu là địa chỉ điều trị hiếm muộn hiệu quả tốt nhất TPHCM?

Hiếm muộn là căn bệnh khá phổ biến tại Việt Nam và đây đang là một mối lo ngại lớn của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ. Mặc dù bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng có ảnh hưởng tiêu .

Xem Thêm Tư Vấn

5 nguyên nhân dẫn đến tình trạng tinh trùng yếu ở nam giới

Niềm mong ước có được tiếng cười nói trẻ thơ trong một mái ấm gia đình là mong muốn của không riêng một cặp vợ chồng nào. Tuy vậy vì một số lý do nào đó khiến không ít cặp vợ chồng rơi .

Xem Thêm Tư Vấn

Hết sức cẩn trọng với tinh trùng có màu nâu nhạt

Rất nhiều nam giới khi thấy tinh dịch của mình mà ở đây được hiểu là tinh trùng có màu nâu nhạt thường thắc mắc không biết đây có thể là biểu hiện của bệnh lý nào không? Để tìm câu trả .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Hiếm Muộn Đa Khoa Âu Á

Ngày nay, vô sinh hiếm muộn đã không còn là một căn bệnh khó chữa. Có rất nhiều các cặp đôi sau khi nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp điều trị vô sinh đã tìm được niềm vui, giành lại .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi Phí Để Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Là Bao Nhiêu?

Ngày nay, trước sự tiến bộ của y học hiện đại, vô sinh hiếm muộn đã không còn là căn bệnh khó chữa, rất nhiều các cặp vợ chồng sau khi nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp chữa vô sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Vô Sinh Hiếm Muộn Nỗi Lo Của Các Cặp Đôi

Xã hội ngày càng phát triển, môi trường sống ngày càng biến đổi, kéo theo đó là theo tỉ lệ các cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng. Vô sinh hiếm muộn không chỉ khiến cho các cặp .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng chết có điều trị được không, có khả năng có con không?

Tinh trùng chết là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh vô sinh hiếm muộn ở nam giới? Rất nhiều nam giới được kết luận hay nghe đến tinh trùng chết thường nghĩ ngay đến việc không thể có con. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng là thế nào, có thể có con được không?

Rất nhiều nam giới khi được kết luận là tinh trùng loãng thường thắc mắc tinh trùng loãng có bị vô sinh không?. Vậy câu trả lời cho câu hỏi này là như thế nào, hãy cùng các bác sĩ nam khoa thuộc .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị tinh trùng vón cục, kết đám hiệu quả

Tinh trùng vón cục, kết đám là tình trạng bệnh lý tuy không phổ biến nhưng không có nghĩa là hiếm gặp, bất kỳ nam giới nào cũng có thể gặp phải tình trạng tình trùng bị vón cục, kết đám. Theo .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết tinh trùng yếu và cách khám, điều trị hiệu quả

Tinh trùng yếu là nguyên nhân khiến rất nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt với tình trạng vô sinh. Việc nhận biết các dấu hiệu tinh trùng yếu, cũng như khám và điều trị tinh trùng yếu như thế .

Xem Thêm Tư Vấn