Bệnh ngứa

Mẩn ngứa là bệnh gì?

Gần đây chuyên mục tư vấn bệnh da liễu nhận khá nhiều câu hỏi của bệnh nhân thắc mắc về biểu hiện mẩn ngứa là bệnh gì? Và làm thế nào để khắc phục được triệu chứng trên. Dưới đây .

Những điều cần biết về bệnh ngứa về đêm

Tình trạng ngứa về đêm làm người bệnh cảm thấy mệt mỏi, mất khả năng tập trung, ngứa ngáy dai dẳng ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống. Chỉ cần gãi nhẹ những vết sẩn ngứa có thể .

Cần cảnh giác với các bệnh ngứa trên da

Các bệnh ngứa trên da không chỉ làm người bệnh khó chịu mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh. Để tìm hiểu rõ hơn về triệu chứng ngứa da các bác sĩ .

Những điều mà bạn chưa biết về bệnh ngứa tay

Bệnh ngứa tay là căn bệnh phổ biến mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. với những vết sẩn ngứa dữ dội và biến mất lúc nào mà bạn không hề biết. Khiến người bệnh cảm thấy mất .

Cách chữa bệnh ngứa ở háng an toàn, hiệu quả

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây cháu nhà em có hiện tượng ngứa ngáy ở háng rất nhiều, em vô cùng lo lắng đã thử tìm hiểu rất nhiều cách nhưng vẫn không thấy hiệu quả cao. Các bác sĩ có .

Ngứa khắp người là biểu hiện của bệnh gì?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây tôi thường xuyên bị nổi mẩn đỏ kèm theo ngứa ngáy khắp người, cảm giác này xuất hiện nhiều hơn vào ban đêm, tôi đã mua thuốc uống nhưng không khỏi. Bác sĩ tư vấn .

Cách chữa bệnh ngứa da đầu an toàn, hiệu quả

Nhiều người vẫn thường lầm tưởng ngứa da đầu chỉ là một bệnh lý của vùng da đầu nó có thể tự hết được, thế nhưng bạn đã gội đầu rất sạch nhưng vẫn thấy cảm giác ngứa ngáy, khó .

Những điều cần biết về bệnh da nổi mẩn đỏ và ngứa ở mặt

Nếu một ngày vùng da mặt của bạn xuất hiện rất nhiều nốt mẩn đỏ và gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu thì bạn phải làm sao? Đó chính là điều mà rất nhiều người đang gặp phải hiện nay, .

Cẩn thận với các bệnh ngoài da gây ngứa

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng từng trải qua cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Bị ngứa da không chỉ là dấu hiệu mà còn cho thấy cơ thể đang mắc một bệnh nào đó. Để giúp mọi người hiểu rõ .

Những điều cần biết về bệnh ngứa bàn chân, bàn tay

Chào bác sĩ! Tôi 23 tuổi dạo gần đây tôi hay bị ngứa bàn tay , bàn chân khiến tôi rất khó chịu, không tập trung vào công việc. Bác sĩ cho tôi hỏi ngứa lòng bàn tay chân là bệnh gì và có cách nào khắc .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin