Điều trị xuất tinh ra máu – “Bí kíp” tốt từ Đa Khoa Âu Á

Phòng khám đa khoa âu á

28-11-2023 23:00:10

  

     
   Xuất tinh ra máu là tình trạng có máu trong tinh dịch khi xuất tinh, tình trạng này có thể xuất hiện đơn độc chỉ một triệu chứng xuất tinh ra máu nhưng cũng có thể đi kèm với các triệu chứng khác nữa. Do đó khi có biểu hiện xuất tinh ra máu, rất cơ thể của bạn đã báo hiệu nhiều bệnh lý nguy hiểm mà bạn có thể đang mắc phải. Chính vì vậy cần đi khám và điều trị ngay khi bạn có những biểu hiện kể trên.

ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH RA MÁU HIỆU QUẢ

 

  Xuất tinh ra máu do nhiều nguyên nhân gây nên, do đó việc điều trị xuất tinh ra máu còn phải tùy thuộc vào căn nguyên của bệnh, mức độ bệnh lý, thì mới điều trị có kết quả được. Do đó để xác định bạn sẽ phù hợp với phương pháp điều trị xuất tinh ra máu nào, người bệnh cần được khám lâm sàng, tiến hành các xét nghiệm cụ thể trước khi điều trị.

 

 

       Một số căn bệnh gây xuất tinh ra máu như viêm túi tinh, viêm đường dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm lao mào tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo… là những nguyên nhân gây xuất tinh ra máu thường gặp. Chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây xuất tinh ra máu sẽ giúp quá trình điều trị nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Thông thường xuất tinh ra máu sẽ được điều trị chủ yếu theo những nguyên nhân sau:

  • Nếu xuất tinh ra máu do viêm lao túi tinh: bác sĩ sẽ chỉ định điều trị theo kháng sinh đồ, thời gian điều trị tối thiểu 9 tháng và phải điều trị liên tục không được tự ý ngưng thuốc kể cả khi đã thấy hết xuất tinh ra máu. Chỉ đến khi đã xác định căn bệnh này của bạn đã chấm dứt thì chứng xuất tinh ra máu mới được điều trị hiệu quả.

  • Nếu xuất tinh ra máu do tắc túi tinh, sỏi túi tinh, giãn tĩnh mạch niệu đạo,... ngoại điều trị bằng kháng sinh, thuốc đặc trị, các bác sĩ cũng chỉ định người bệnh can thiệp ngoại khoa để tiến hành điều trị mới chấm dứt căn nguyên bệnh gây xuất tinh ra máu hiệu quả.

  • Nếu nguyên nhân xuất tinh ra máu do ung thư tuyến tiền liệt: điều trị đặc hiệu theo phác đồ điều trị riêng của ung thư tuyến tiền liệt theo từng giai đoạn.

     • Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Âu Á cũng đang áp dụng thêm phương pháp vật lý trị liệu khi sử sụng máy sóng ngắn, sóng không gian, Viba,.... để quá trình điều trị xuất tinh máu có kết quả nhanh nhất, tăng cường sức đề kháng cho nam giới, tuần hoàn máu trong cơ thể và giảm các triệu chứng phụ do các bệnh lý gây nên.

  Trong thời gian điều trị, nam giới cũng không được quan hệ tình dục, vì sẽ làm nặng thêm tình trạng tổn thương mạch máu và khiến bệnh dai dẳng hơn. 

 

 

  Hơn nữa, những thói quen không tốt như kìm hãm xuất tinh hay uống bia rượu nhiều trước quan hệ tình dục không chỉ gây ra tình trạng xuất tinh ra máu mà còn là nguyên nhân của một số rối loạn tình dục như xuất tinh muộn, xuất tinh ngược dòng, giao hợp không xuất tinh, giảm ham muốn tình dục,... do đó những thói quen không tốt này cũng nên từ bỏ.

  Và các bác sĩ cũng hết sức khuyến cáo người bệnh không nên tùy ý khi mua thuốc điều trị khi chưa được thăm khám từ các chuyên gia, bởi việc điều trị không đúng liều, đúng bệnh cũng khiến bệnh dai dẳng, tốn kém chi phí, bệnh tình không đỡ hơn, mà đôi khi còn gặp các biến chứng nguy hiểm.

  Trên đây là phương pháp điều trị từ Đa Khoa Âu – Á, ngoài những yếu tố về phương pháp điều trị tốt bệnh lý dựa trên căn nguyên của bệnh, chúng tôi còn có đội ngũ y bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm trong công tác chữa bệnh xuất tinh ra máu, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, hơn nữa về chế độ chăm sóc tận tình, mà chi phí lại hợp lý đảm bảo cho người bệnh kết quả điều trị tốt nhất.

       Nếu còn thắc mắc các bạn chỉ cần NHẤP CHUỘT VÀO MỤC TƯ VẤN Ở BÊN DƯỚI để được trò truyện trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi ngay bây giờ.  

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin