Một số thông tin nên biết về tăng kích thước dương vật

Phòng khám đa khoa âu á

05-10-2023 03:55:51

 Tăng kích thước dương vật hiện đã và đang là giải pháp hữu hiệu mang tính thẩm mỹ cao cho những nam giới đang có “cậu nhỏ” kích thước khiêm tốn, ngắn nhằm lấy lại bản lĩnh đàn ông vốn có đồng thời nâng cao sự tự tin và chất lượng đời sống tình dục.

Tăng kích thước dương vật là gì?

 Sở hữu “cậu nhỏ” nhỏ bé, ngắn ngủn thực sự là nỗi ám ảnh của hầu hết nam giới. Điều này làm họ cảm thấy tự ti, mặc cảm khi đứng trước mặt bạn tình, không những vậy dương vật ngắn nhỏ còn là nguyên nhân khiến cho “cuộc yêu” giữa nam giới và bạn tình không được thỏa mãn và không đạt khoái cảm như mong muốn.

Tăng kích thước dương vật - Khôi phục bản lĩnh vốn có của nam giới

 Hiện nay, tăng kích thước dương vật là phương pháp được áp dụng để làm dài và to dương vật giúp nam giới lấy lại sự tự tin, phong độ, bản lĩnh vốn có của phái mạnh và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 Tăng kích thước dương vật bao gồm dịch vụ gắn bi và kéo dài dương vật và thường được áp dụng cho những đối tượng sau:

  Dương vật nhỏ, ngắn chậm phát triển (chiều dài dưới 11cm).

  Dương vật bình thường ở trong trạng thái cương cứng không đến 11cm.

  Dương vật bị dị tất bẩm sinh, khuyết tật,…

  Ngoài ra phương pháp này còn có thể áp dụng cho những nam giới có nhu cầu muốn nâng cấp “cậu nhỏ” to và dài hơn.

Những lợi ích tuyệt vời của tăng kích thước dương vật

 Đối với nam giới thì việc tăng kích thước dương vật có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

 Dương vật được cải thiện to và dài hơn: So với lúc ban đầu, sau khi áp dụng phương pháp tăng kích thước dương vật thì “cậu nhỏ” của nam giới sẽ to và dài ra một cách đáng kể. Điều này đã phần nào giúp nam giới “đánh tan” mặc cảm tâm lý, tự ti về dương vật ngắn, nhỏ lúc trước.

 Nâng cao sự tự tin trước bạn tình: Bỗng chốc sỡ hữu một dương vật “ngoại cỡ” vừa dài vừa to luôn là mong ước của mọi nam giới. Vì thế, sau khi tăng kích thước dương vật thì dương vật giờ đây đã to và dài hơn, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Điều này giúp nam giới nâng cao sự tự tin và quyến rủ trước bạn tình.

Tăng kích thước dương vật giúp nam giới và bạn tình cùng "lên đỉnh" trong quan hệ tình dục

 Duy trì khả năng cương cứng lâu hơn: Khi tăng cường kích thước sẽ giúp dương vật to và dài hơn tạo điều kiện cho lượng máu, oxy trở nên dồi dào. Điều này giúp duy trì độ cương cứng lâu hơn và tuân thủ theo sự kiểm soát của nam giới.

 Tăng thỏa mãn và “lên đỉnh” trong quan hệ: Khi dương vật được tăng kích thước sẽ vừa vặn với âm đạo nên việc cọ sát diễn ra nhịp nhàng khi giao hợp giúp cả hai thỏa mãn và đạt được khoái cảm.

 Tăng cường chức năng sinh lý: Khi dương vật trở nên to và dài thường tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lưu thông máu và oxy điều hòa hơn, giảm độ nhạy, kích thích sự gia tăng testosterone giúp tăng cường chức năng sinh lý.

 NHẤP VÀO ĐÂY để trao đổi thêm với bác sĩ về mức chi phí tăng kích thước dương vật.

Tìm hiểu các phương pháp tăng kích thước dương vật hiệu quả, an toàn

 Theo các bác sĩ chuyên khoa trực thuộc Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, những phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên thường khiến nam giới tốn nhiều công sức, thời gian nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Do đó, việc áp dụng các phương pháp như gắn bi dương vật, kéo dài dương vật tiên tiến, hiện đại dưới đây sẽ giúp nam giới cải thiện tình trạng như ý muốn.

  Gắn bi dương vật

 Gắn bi dương vật là phương pháp ngoại khoa trực tiếp can thiệp giúp tăng kích thước dương vật cho nam giới, cải thiện nhược điểm khiêm tốn của cậu nhỏ, đồng thời tăng cường chức năng tình dục ở nam giới.

 Sau khi gắn bi, kích thước dương vật sẽ tăng lên đáng kể, điều này có được là nhờ vào sự giãn ra của những viên bi gắn vào dương vật.

 Lưu ý: Số lượng bị khi lắp vào dương vật sẽ tùy vào tình trạng mỗi nam giới, tối thiểu là 1 viên và tối đa là 3 viên.

  Kéo dài dương vật

 Phương pháp kéo dài dương vật được rất nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về tính hiệu quả, an toàn nhất hiện nay cũng như khắc phục những yếu điểm “cậu nhỏ” ngắn, bé.

 Thủ thuật kéo dài dương vật này sẽ giúp dương vật tăng kích thước lên khoảng 3 – 5cm, quy trình đơn giản và nhanh chóng, không gây tổn thương, ít đau, phần dương vật kéo dài không về vị trí cũ.

Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ hỗ trợ tăng kích thước dương vật uy tín, an toàn

 Với các phương pháp tăng kích thước dương vật tiến tiến hiện đại kể trên. Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn bố trí đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tăng kích thước dương vật nên rất đảm bảo an toàn, độ chính xác cao và hiệu quả tốt nhất giúp nam giới mau chóng lấy lại sự tự tin và thăng hoa trong đời sống tình dục.

 Ngoài ra, các thủ thuật tăng kích thước dương vật như gắn bi và kéo dài dương vật đều sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc mang lại tính thẩm mỹ, không gây biến chứng, không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng giúp nam giới tự tin với “cậu nhỏ” hoàn toàn mới.

Tăng kích thước dương vật bằng phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất tại Đa Khoa Âu Á

 Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, dịch vụ y tế chất lượng, thời gian làm việc linh hoạt không ngày nghỉ. Đặc biệt mọi chi phí tăng kích thước dương vật đều báo cho người bệnh trước khi tiến hành, các hạng mục được niêm yết đúng giá, công khai, minh bạch.

 Đa Khoa Âu Á khẳng định uy tín, chất lượng trong dịch vụ khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam giới ngoại khoa nói chung và hỗ trợ tăng kích thước dương vật nói riêng.

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin