Rách và loét bao quy đầu – tư vấn, xử lý cùng bác sĩ nam giới ngoại khoa hàng đầu

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

26-05-2024 22:08:40

 Bao quy đầu của nam giới có chức năng bảo vệ quy đầu và thân dương vật, tuy nhiên trong quá trình sinh hoạt, quan hệ tình dục bao quy đầu cũng có thể bị rách, viêm từ nhiều nguồn nguyên nhân khác nhau. Trong nội dung bài viết dưới đây các bác sĩ nam giới ngoại khoa Âu Á xin đưa ra một số thông tin dẫn đến tình trạng rách và loét bao quy đầu ở nam giới và cách xử lý tình trạng này tốt nhất.

 

RÁCH BAO QUY Ở NAM GIỚI – NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY NÊN

 

 Rách bao quy đầu là tình trạng thường xảy ra khi nam giới quan hệ tình dục (quan hệ tình dục không đúng cách, quan hệ tình dục thô bạo), thủ dâm, chấn thương…Và rách bao quy đầu được biểu hiện bởi tình trạng vùng da bao quy đầu của nam giới bị rách, có thể sứt da, tùy thuộc vào mức độ rách mà người bệnh có thể chảy máu, cảm giác đau, sót tại vùng da bị rách.

 

 Tai nạn rách bao quy đầu ở nam giới nếu không được can thiệp kịp thời có thể mang nhiều mối nguy hại như:

 + Sẹo xấu tại vùng đầu dương vật

 + Gây đau, rách trong lần quan hệ hoặc thủ dâm tiếp theo

 + Dẫn đến loét bao quy đầu gây viêm bao quy đầu

 + Ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật

 Những ảnh hưởng của tình trạng rách bao quy đầu ở nam giới không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục thậm chí là sức khỏe sinh sản của nam giới. Chính vì vậy ngay khi bạn bị rách bao quy đầu cần đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được xử lý kịp thời.

CHAT NGAY VỚI BÁC SĨ CHUYÊN nam giới ngoại khoa HÀNG ĐẦU: >> CLICK NHANH VÀO ĐÂY <<

 

LOÉT BAO QUY ĐẦU – CẨN TRỌNG TỪ NHỮNG NGUYÊN NHÂN THÔNG THƯỜNG

 

 Đối với tình trạng loét bao quy đầu, các bác sĩ nam giới ngoại khoa Âu Á cho biết, tình trạng loét bao quy đầu ở nam giới có thể từ nhiều nguyên nhân gây nên như: vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, chứng hẹp và dài bao quy đầu làm dương vật dễ tích tụ cặn bã gây viêm loét bao quy đầu, mắc một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và do tình trạng rách bao quy đầu gây ra nhưng không được xử lý đúng cách.

 

 

 Ngoài biểu hiện bao quy đầu bị loét ở phần bao da, loét bao quy đầu còn đi kèm các biểu hiện khác như vùng quy đầu sưng tấy, đỏ, xuất hiện các nốt mụn (có thể có hay không còn tùy thuộc vào nguyên nhân), chảy mủ rỉ dịch, nóng, ngứa, rát, đau.

 Tình trạng loét bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nên tình trạng viêm bao quy đầu mạn tính. Viêm bao quy đầu ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản của nam giới (vô sinh – hiếm muộn) khi gây ra một loạt viêm nhiễm trong bộ phận sinh dục của nam giới, thậm chí còn có thể gây bệnh ung thư dương vật. Do đó nam giới không nên xem thường khi gặp tình trạng này.

 

XỬ LÝ RÁCH VÀ LOÉT BAO QUY ĐẦU TỪ BÁC SĨ nam giới ngoại khoa ÂU Á

 

 Khi bị rách và loét bao quy đầu tùy thuộc vào nguyên nhân mà các bác sĩ có phương pháp can thiệp riêng biệt như:

 Xử lý khi bị rách bao quy đầu:

 - Nếu rách bao quy đầu do các nguyên nhân thông thường như tai nạn, thủ dâm quá độ, quan hệ mạnh bạo, quan hệ sai tư thế… các bác sĩ Âu Á sẽ tiến hành dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để tiến hành cầm máu, khâu phần da bao quy đầu, ngăn chặn viêm nhiễm.

 - Nếu rách bao quy đầu do tình trạng dài và hẹp gây nên, các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh tiến hành cắt bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tổi thiểu ít đau từ công nghệ Hàn Quốc mà Âu Á đang áp dụng.

Cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc ít gây đau đớn, ít chảy máu cho nam giới

 

 Xử lý tình trạng loét bao quy đầu:

 - Nếu viêm loét bao quy đầu xuất phát từ những nguyên nhân nhiễm khuẩn thông thường các bác sĩ Âu Á sẽ tiến hành tiêu viêm cho bạn bằng thuốc kháng sinh (thuốc uống, thuốc bôi).

 - Nếu viêm loét bao quy đầu xuất phát từ các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh tiến hành hỗ trợ điều trị nghiêm ngặt từ các phương pháp riêng của từng bệnh.

 - Nếu viêm bao quy đầu xuất phát từ nguyên nhân dài và hẹp bao quy đầu các bác sĩ vừa tiến hành tiêu viêm cho bạn vừa tiến hành cắt bao quy đầu để ngăn chặn tình trạng viêm loét bao quy đầu tái phát.

 Do đó để xử lý tình trạng rách bao quy đầu, loét bao quy đầu, người bệnh cần đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, tiến hành xét nghiệm nếu cần thiết rồi sau đó mới đưa ra phác đồ xử lý, điều trị thích hợp nhất, hiệu quả nhất cho bạn.

      Trên đây là những thông tin và cách xử lý xung quanh tình trạng rách, loét bao quy đầu gây nên, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho mọi người đang gặp vấn đề này.

 

Đa khoa Âu Á - địa chỉ y tế hiện đại, chi phí rõ ràng, công khai

 

 Khi gặp tình trạng rách và loét bao quy đầu nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Âu Á để được các chuyên gia của chúng tôi tiến hành thăm khám, xử lý và điều trị cho bạn. Với những yếu tố như có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, áp dụng những công nghệ khám và điều trị hiện đại, tiên tiến, chế độ làm việc không đợi chờ, có thời gian thăm khám ngoài giờ, kể cả các ngày lễ và chủ nhật, chi phí công khai trao đổi trực tiếp, chính vì vậy hãy đến với Đa khoa Âu Á để được chăm sóc và điều trị tốt nhất.

 Hoặc bạn cũng có thể NHẤP CHUỘT VÀO MỤC TƯ VẤN để các bác sĩ nam giới ngoại khoa của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất, trả lời, giải đáp, hướng dẫn tất cả các thắc mắc của bạn trong 15s.

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin