Bệnh viện khám nam giới ngoại khoa TPHCM chất lượng tốt

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

19-06-2024 15:38:57

 Việc tìm kiếm Bệnh viện khám nam giới ngoại khoa TPHCM chất lượng là điều rất cần thiết để nam giới sớm phát hiện các bất thường ở cơ quan sinh dục và có phương hướng đúng đắn trong quá trình chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình.

 Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới có cái nhìn tổng quan hơn về bệnh nam giới ngoại khoa cũng như tìm được cho mình địa chỉ thăm khám chất lượng.

Tìm kiếm bệnh viện khám nam giới ngoại khoa TPHCM chất lượng là điều cần thiết đối với nam giới

Tìm kiếm bệnh viện khám nam giới ngoại khoa TPHCM chất lượng là điều cần thiết đối với nam giới

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN KHÁM nam giới ngoại khoa TPHCM CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

 Lựa chọn được Bệnh viện khám nam giới ngoại khoa ở TPHCM chất lượng chính là “chìa khóa” quan trọng mở lối hiệu quả cho cả quá trình hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, không ít cánh mày râu còn rất băn khoăn, lo lắng khi lựa chọn cơ khám nam giới ngoại khoa.

 Theo các chuyên gia đầu ngành, hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ khám chữa nam giới ngoại khoa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện, đảm bảo chất lượng.

 Một trong số đó, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là nơi chữa bệnh nam giới ngoại khoa uy tín, số 1 tại TP.HCM được giới chuyên môn đánh giá cao, bởi ở đây hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một bệnh viện nam giới ngoại khoa uy tín, chất lượng như sau:

1. Đội ngũ y bác sĩ giàu y đức, kinh nghiệm

 Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà phòng khám hướng đến. Phòng khám Đa khoa Âu Á có đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, gắn bó lâu dài và luôn tâm huyết với nghề.

 Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đưa Đa Khoa Âu Á trở thành Bệnh viện khám nam giới ngoại khoa ở TPHCM chất lượng nhất, đội ngũ y bác sĩ tại đây không ngừng được trau dồi, nâng cao tay nghề tại các khóa huấn luyện trong và ngoài nước.

2. Hệ thống cơ vật chất, trang thiết bị hiện đại

 Đa Khoa Âu Á có trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất, thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn bệnh viện chữa nam giới ngoại khoa chất lượng nhất đế giúp khám và hỗ trợ điều trị bệnh chính xác, hiệu quả, nhanh chóng.

 Tất cả thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản…

3. Áp dụng thành thạo tất cả các phương pháp tiên tiến điều trị bệnh

 Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong số ít những bệnh viện nam giới ngoại khoa áp dụng thành công, thành thạo tất cả các phương pháp hỗ trợ điều trị bằng các công nghệ hiện đại như: phương pháp DHA (hỗ trợ điều trị bệnh lậu), Phương pháp ALA – PDT ( hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà), kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc ít đau trong hỗ trợ điều trị cắt bao quy đầu,…

4. Chi phí khám chữa bệnh niêm yết, công khai, minh bạch  Đa Khoa Âu Á luôn tuân thủ theo quy định về khám chữa bệnh của Sở Y tế, cam kết mức giá khám chữa bệnh hợp lý, công khai, minh bạch và luôn có chính sách hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh ở tỉnh thăm khám, điều trị.
5. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chu đáo

 Thực hiện mô hình khám chữa bệnh khép kín “1 bệnh nhân – 1 y tá - 1 bác sĩ” nhằm theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn, giúp nam giới có thể thoải mái chia sẻ những điều khó nói về bệnh nam giới ngoại khoa. Đồng thời, thông tin bệnh nhân luôn được cam kết bảo mật tuyệt đối.

 Thời gian làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám chữa bệnh của tất cả bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân không có thời gian vào giờ hành chính và bệnh nhân ở xa.

   Qua những ưu điểm nổi trội trên, có thể thấy Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện khám nam giới ngoại khoa ở TPHCM nam giới có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

SO SÁNH GIỮA ĐA KHOA ÂU Á VÀ CÁC BỆNH VIỆN KHÁM nam giới ngoại khoa TPHCM

 Việc lựa chọn tin tưởng vào phòng khám, bệnh viện nào để thăm khám, chữa nam giới ngoại khoa là điều vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến chất lượng cũng như hiệu quả điều trị bệnh sau này.

 Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành để nam giới có cái nhìn khách quan hơn về phòng khám, bệnh viện mà mình dự định thăm khám, chữa trị.

 BỆNH VIỆN KHÁM nam giới ngoại khoa TPHCM - BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

 Là một trong những bệnh viện khám nam giới ngoại khoa đầu tiên tại TPHCM, tại Bệnh viện Bình dân luôn có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám điều trị các bệnh nam giới ngoại khoa.

 Tuy nhiên, ở đây luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân. Với những nam giới bận việc gia đình, hay ở xa thì phải tốn rất nhiều thời gian để chờ đợi, mất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí.

 Không những vậy, những thủ tục tại đây cũng khá phức tạp nên sẽ khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn, phiền toái. Cùng với đó là chất lượng phục vụ sẽ gặp nhiều sai sót hơn.

Tìm kiếm bệnh viện khám nam giới ngoại khoa TPHCM chất lượng là điều cần thiết đối với nam giới

Tại Phòng khám Bình Dân và Bệnh viện Đại học Y Dược luôn trong tình trạng quá tải

 BỆNH VIỆN KHÁM nam giới ngoại khoa TPHCM -  BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC

 Bệnh viện Đại Học Y Dược là bệnh viện khám nam giới ngoại khoa TPHCM được đông đảo nam giới tìm đến. Tuy nhiên, cũng tương tự như Phòng khám Bình Dân, việc khám chữa nam giới ngoại khoa tại bệnh viện Đại Học Y Dược cũng mất thời gian, công sức. Người bệnh phải bóc số thứ tự và phải chờ đợi rất lâu, nhất là việc chờ đợi kết quả xét nghiệm.

 Và cũng chính vì tình trạng đông đúc mà đôi khi các dịch vụ chẩn đoán, khám chữa không có nhiều thời gian dẫn đến nhiều thiếu sót. Dẫn đến việc thăm khám, chữa trị không đạt hiệu quả cao.

 BỆNH VIỆN KHÁM nam giới ngoại khoa TPHCM - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

 Với mong muốn mang lại 1 dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện cho mọi người, đặc biệt là những những nam giới bận rộn không có nhiều thời gian. Đa Khoa Âu Á xứng danh là địa chỉ Bệnh viện khám nam giới ngoại khoa tại TPHCM chất lượng nhất với những tiêu chí nổi bật sau:

   Là nơi hội tụ nhiều chuyên gia, y bác sĩ giàu lòng nhân đức, có thâm niên trong việc khám chữa bệnh nam giới ngoại khoa. Luôn cam kết mang đến một kết quả thăm khám chữa bệnh tốt nhất.

   Tất cả máy móc, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư vô cùng hiện đại. Các phòng khám bệnh, phòng tiểu phẫu, phòng chờ khám được vô trùng, vô khuẩn cẩn thận giúp điều trị được an toàn, hiệu quả.

Tìm kiếm bệnh viện khám nam giới ngoại khoa TPHCM chất lượng là điều cần thiết đối với nam giới

Đa Khoa Âu Á xứng danh bệnh viện khám chữa nam giới ngoại khoa tốt

   Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 20h giúp cho người bệnh có thể chủ động tốt nhất, đặc biệt là những nam giới bận rộn trong giờ hành chính.

   Nam giới sẽ được tư vấn tường tận, đặt hẹn trước qua hệ thống tư vấn online, tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi, mọi thủ tục hướng dẫn khám chữa bệnh nhanh chóng, khoa học…

   Toàn bộ đội ngũ nhân viên y tế làm việc tại phòng khám đều có cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Với tiêu chí “1 bệnh nhân – 1 y tá – 1 bác sĩ”, sẽ giúp việc thăm khám được tối ưu. Đặc biệt là bảo mật tuyệt đối thông tin cho bệnh nhân.

 Hy vọng qua những so sánh giữa Đa Khoa Âu Á và các bệnh viện khám nam giới ngoại khoa ở TPHCM sẽ giúp các nam giới giải đáp được thắc mắc bệnh viện nào khám nam giới ngoại khoa tốt, để từ đó lựa chọn cho mình nơi thăm khám, điều trị bệnh đạt hiệu quả cao, nhanh chóng.

CÁC BỆNH nam giới ngoại khoa THƯỜNG GẶP Ở NAM GIỚI

 Cũng giống như hơn nữ giới, nam giới cũng không thể thoát khỏi những bệnh lý nam giới ngoại khoa thường gặp gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Do đó, các đấng mày râu cần phải cảnh giác với những bệnh như:

   Bệnh lý viêm tuyến tiền liệt: Thường gây các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, xuất tinh ra máu, rối loạn chức năng sinh dục. Viêm tuyến tiền liệt nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì sẽ dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng máu, bí tiểu, viêm mào tinh hoàn, hoại tử, đặc biệt là gây vô sinh.

    Bệnh lý đường tiết niệu: Các bệnh đường tiết niệu như viêm niệu đạo, hội chứng bàng quang kích thích, viêm bàng quang,… Với các biểu hiện là các chứng rối loạn tiểu tiện, tiểu gắt, tiểu buốt,tiểu ra máu…Nguyên nhân gây bệnh là vệ sinh vùng kín không tốt, quan hệ tình dục không an toàn. Nó có thể làm suy giảm chức năng thận, rất nguy hiểm.

Tìm kiếm bệnh viện khám nam giới ngoại khoa TPHCM chất lượng là điều cần thiết đối với nam giới

Bệnh nam giới ngoại khoa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới

    Các bệnh lý ở tinh hoàn: Các căn bệnh xoắn tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, ung thư tinh hoàn… sẽ khiến người bệnh có cảm giác đau tức nặng ở bìu, đau ở vùng thắt lưng, bụng và háng,...

    Bệnh lý liên quan quy bao đầu: Những chứng hẹp/dài/nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu,...sẽ gây rất nhiều đau đớn cho người bệnh trong quá trình sinh hoạt.

 Trên đây là một số bệnh lý thường gặp ở nam giới, khi thấy các biểu hiện khác thường ở cơ thể, nam giới nên đến ngay các Bệnh viện khám nam giới ngoại khoa ở TPHCM đạt chất lượng để tiến hành thăm khám, nhằm phát hiện sớm, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

 Một số lưu ý cho bệnh nhân khi đi khám bệnh nam giới ngoại khoa

   Chuẩn bị tinh thần thật tốt, thoải mái và cởi mở khi đi khám bệnh.

   Không quan hệ tình dục trước 2 ngày đi khám bệnh.

   Lựa chọn trang phục phù hợp cho việc thăm khám.

Tìm kiếm bệnh viện khám nam giới ngoại khoa TPHCM chất lượng là điều cần thiết đối với nam giới

Nam giới cần tuân thủ những lưu ý trước khi đến thăm khám nam giới ngoại khoa để đạt hiệu quả tối ưu

   Khám chữa bệnh theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ, tránh tình trạng bỏ giữa chừng sẽ làm bệnh trở nặng thêm.

   Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn để tránh kháng thuốc và làm bệnh thêm nguy hiểm.

   Thực hiện khám nam giới ngoại khoa định kỳ tại các bệnh viện chuyên khám nam giới ngoại khoa nhằm phát hiện sớm những căn bệnh nam giới ngoại khoa đang tiềm ẩn trong cơ thể.

    Nếu có thắc mắc thêm thông tin về Bệnh viện khám nam giới ngoại khoa TPHCM nào đảm bảo an toàn, uy tín nhất thì nam giới có thể liên hệ trực tiếp đến Đa Khoa Âu Á để được các chuyên gia giải đáp tận tình và cụ thể nhất.

Phòng khám bệnh nam giới ngoại khoa ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Đồng Nai , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh 

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • phòng khám nam giới ngoại khoa ngoài giờ tại tphcm
 • phòng khám nam giới ngoại khoa bệnh viện đại học y dược
 • phòng khám nam giới ngoại khoa bệnh viện bình dân
 • phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín tphcm
 • khám nam giới ngoại khoa ở đâu tốt nhất
 • phong kham nam giới ngoại khoa âu á
 • bệnh viện khám nam giới ngoại khoa ở hà nội
 • phòng khám nam giới ngoại khoa - ths. bs lê anh tuấn phú nhuận
 • hồ chí minh
 • bệnh viện chuyên khám nam giới ngoại khoa
 • bệnh viện chuyên nam giới ngoại khoa
 • bệnh viện chữa nam giới ngoại khoa
 • bệnh viện khám nam giới ngoại khoa
 • bệnh viện khám nam giới ngoại khoa tphcm
 • bệnh viện nam giới ngoại khoa
 • bệnh viện nam giới ngoại khoa hcm
 • bệnh viện nam giới ngoại khoa hồ chí minh
 • bệnh viện nam giới ngoại khoa ở đâu
 • bệnh viện nam giới ngoại khoa ở thành phố hồ chí minh
 • bệnh viện nam giới ngoại khoa ở tphcm
 • bệnh viện nam giới ngoại khoa tại tphcm
 • bệnh viện nam giới ngoại khoa thành phố hồ chí minh
 • bệnh viện nam giới ngoại khoa tốt nhất
 • bệnh viện nam giới ngoại khoa tphcm
 • bệnh viện nam giới ngoại khoa uy tín
 • bệnh viện nào chuyên về nam giới ngoại khoa
 • bệnh viện nào khám nam giới ngoại khoa tốt nhất
 • bệnh viện phụ khoa nam tphcm
 • các bệnh viện nam giới ngoại khoa ở tphcm
 • địa chỉ bệnh viện nam giới ngoại khoa
 • bệnh viện nam giới ngoại khoa sài gòn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin