Cơ sở vật chất Phòng khám Đa khoa Âu Á

Phòng khám đa khoa âu á

26-05-2024 22:14:33

  

    Cơ sở vật chất hạ tầng và thiết bị y tế quyết định rất nhiều đến tâm lý cũng như kết quả hỗ trợ điều trị của người bệnh. Và hơn bao giờ hết, nhận thấy được tầm ảnh hưởng trong quá trình hỗ trợ điều trị, cũng như mong muốn mang lại cho người bệnh được chăm sóc tốt, chúng tôi – Phòng khám Đa khoa Âu Á, ngay từ buổi đầu thành lập phòng khám đã rất chú tâm và đầu tư vào cơ sở vật chất của phòng khám.

 

Môi trường của phòng khám:

  Tọa lạc tại số 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM (gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m), kiến trúc của phòng khám là hai tòa nhà sóng đôi, với diện tích hơn 1300m2. Đa khoa Âu Á xây dựng mô hình phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế với ba chuyên khoa chính: Trĩ - hậu môn, nam giới ngoại khoa và Bệnh xã hội. Với lối kiến trúc hiện đại sạch sẽ, không gian ấm cúng, mang lại sự tiện nghi cho người bệnh.

 

 

Phòng nghĩ dưỡng đầy đủ rất đa phương tiện, yên tĩnh:

 

 

  Hiểu được tâm lý và đồng cảm với người bệnh “đã đau vì bệnh mà còn phải ngồi chờ” chính vì thế bạn sẽ không gặp phải tình trạng này tại Đa khoa Âu Á. Vậy nên trong lúc chờ đợi truyền dịch bạn vẫn được ngồi ghế nệm êm ái, xem ti vi hoặc lướt facebook, zalo, lướt web đọc báo với hệ thống wifi phủ sóng toàn phòng khám, nếu quá mệt bạn cũng sẽ được nghĩ dưỡng tại phòng hồi sức rất yên tĩnh.

 

 

Quầy thông tin, hướng dẫn:

  Khi bạn đến khám, các nhân viên tại quầy thông tin sẽ hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn tận tình và giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn với cử chỉ rất thân thiện, nhiệt tình, ở mỗi tầng các tư vấn viên của chúng tôi cũng luôn túc trực và hướng dẫn bạn.

 

 

Phòng khám xét nghiệm:

       Chúng tôi chuyên sử dụng các trang thiết bị xét nghiệm và phân tích tốt, đã được đồng hóa để thực hiện các loại xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, kháng sinh đồ… theo chỉ định của bác sĩ nhằm phục vụ và hỗ trợ tối đa cho việc chuẩn đoán, cho kết quả nhanh, chính xác, phục vụ công tác khám hỗ trợ điều trị của bác sĩ và người bệnh.

 

  

Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn:

    Hệ thống phòng tiểu phẫu của phòng khám luôn được đảm bảo vô trùng bởi trang thiết bị làm sạch không khí và khử trùng, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình tiểu phẫu.

 

 

   Sử dụng vật dụng phòng mổ tiện dụng, dễ vệ sinh, dễ di chuyển, luôn được tiệt trùng trước khi đưa vào sử dụng.

   Cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết cho tiểu phẫu, kể cả khi cúp điện bởi nguồn điện dự phòng.

   Giữ nhiệt độ dao động từ 200C- 240C, độ ẩm là 50% - 55%.

   Tuân thủ nguyên tắc vô trùng đối với nhân viên y tế, kể cả trang phục phòng tiểu phẫu.

 

Trang thiết bị y tế tiên tiến:

  Trang thiết bị y tế được nhập từ các nước đứng đầu về thiết bị y tế trên thế giới về như Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc…. giúp các bác sĩ tìm ra chính xác bệnh lý và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả và hiệu quả. 

 

 

        Bệnh xã hội: Phòng khám sử dụng các trang thiết bị tiên tiến trong hỗ trợ các bệnh xã hội như ALA - PDT là máy hỗ trợ điều trị sùi mào, máy DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

 

Máy ALA - PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Đa khoa Âu Á.

      Bệnh nam giới ngoại khoa: Để hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa hiệu quả phòng khám kết hợp sử dụng máy vật lý trị liệu (chiếu sóng ngắn, sóng không gian, sóng vi ba…)

 

Máy vật lý trị liệu tại Đa khoa Âu Á

        Bệnh Trĩ – hậu môn: Để đưa ra kết quả chính xác, nhanh chóng phòng khám sử dụng máy nội soi Hậu môn – trực tràng nhập khẩu từ Hàn Quốc, điều trị trĩ nội bằng máy PPH và điều trị trĩ ngoại bằng máy HCPT.

 

 

Máy HCPT điều trị trĩ ngoại và PPH điều trị trĩ nội tại Đa khoa Âu Á

 

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin